Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

The Bachelor Việt tập 2: 21 cô gái bắt đầu cạnh tranh ra mặt

Trong teaser tập 2 của show hẹn hò Việt hóa - The Bachelor (Anh chàng độc thân), 21 cô gái bắt đầu tỏ thái độ cạnh tranh, đố kỵ lẫn nhau để giành tình yêu từ chàng trai duy nhất.

Teaser tập 2 show The Bachelor Việt Nam Trong tập 2 khi 21 cô gái chính thức bước vào nhà chung thì sự cạnh tranh, đố kỵ lẫn nhau giữa họ bắt đầu trở nên căng thẳng hơn.

Sau tập đầu tiên của show hẹn hò The Bachelor phiên bản Việt Nam (Anh chàng độc thân), 21 cô gái còn lại đã chính thức dọn vào ở trong ngôi nhà chung để tiếp tục hành trình chinh phục tình yêu của chàng doanh nhân Việt kiều Quốc Trung.

Với lợi thế rất lớn ở tập trước, Kim Ngân tràn đầy tự tin trước khi đến với buổi hẹn hò đơn và nhóm đầu tiên của chương trình. Nữ người mẫu Kim Ngân tuyên bố rằng kể cả là hẹn hò đơn hay nhóm, chắc chắn cô vẫn sẽ là người được gọi tên. Sự tự tin này của Kim Ngân khiến một số thành viên khác trong nhà chung cảm thấy khó nhịu ra mặt. 

Trong teaser tập 2, một gương mặt đáng chú ý khác nữa là cô nàng trợ lý giám đốc Vân Nhi. Cô tỏ ra không hài lòng với bản thân khi không để lại nhiều ấn tượng với anh chàng độc thân Quốc Trung ở lần gặp gỡ đầu tiên.

The Bachelor tap 2 anh 1
Nữ người mẫu Kim Ngân tỏ ra tự tin đến mức khiến các cô gái khác khó chịu.

Tập trung nhiều vào việc phải làm sao gây ấn tượng cho Quốc Trung, Vân Nhi dần tỏ ra tách biệt và kém thân thiện với mọi người. Vân Nhi chia sẻ cô xác định rõ ràng rằng các cô gái xung quanh không đơn giản chỉ là những người bạn chung nhà mà là đối thủ trên con đường chiếm được trái tim của người đàn ông duy nhất trong chương trình.

Trong tập tiếp theo của chương trình, 21 cô gái sẽ có buổi hẹn hò đơn và một buổi hẹn hò nhóm. Việc lựa chọn các cô gái có mặt trong buổi hẹn hò nào là quyết định ngẫu nhiên đến từ chàng trai chứ không phụ thuộc vào thứ tự trao hoa hồng ở tập trước.

Buổi hẹn hò đơn là lợi thế lớn dành cho cô gái bởi trong khoảng thời gian này, cô gái và chàng trai độc thân được tự do, thoải mái trò chuyện, tìm hiểu nhau mà không có sự theo dõi hay cố tình chen ngang của bất cứ cô gái nào. Điều này sẽ giúp cô gái được chọn để hẹn hò đơn tăng thêm khả năng nhận được hoa hồng.

The Bachelor tap 2 anh 2
Các cô gái tham gia buổi hẹn hò nhóm cùng anh chàng độc thân Quốc Trung.

Buổi hẹn hò nhóm bao gồm những hoạt động thử thách ngoài trời vừa có tính giải trí vừa có tính cạnh tranh. Các cô gái được chia nhóm và ai ở nhóm chiến thắng sẽ có buổi gặp gỡ với chàng trai sau thử thách nhóm.

Điểm đặc biệt ở hai buổi hẹn hò này là chàng trai Việt kiều Quốc Trung sẽ có quyền được hỏi tặng bông hồng sớm cho các cô gái mà anh cảm thấy phù hợp nhất. 

Tập 2 của show hẹn hò The Bachelor Việt Nam (Anh chàng độc thân) 2018 sẽ được phát sóng vào 20h30 ngày 21/8 trên ZingTV.

The Bachelor VN tập 1: Ba cô gái từ chối chàng trai Việt kiều

Tập 1 của show hẹn hò The Bachelor phiên bản Việt Nam (Anh chàng độc thân) đã chính thức lên sóng gây ra nhiều bất ngờ với khán giả khi có đến 3 cô gái từ chối chàng Việt kiều.


Linh Lan

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh