Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thay vì hẹn cà phê suông, hãy hỏi 'Mình sẽ gặp nhau ở đâu?'

Những lời hẹn suông “hôm nào cà phê nhé” hiếm khi thành hiện thực. Thay vào đó, bạn hãy hỏi nhau sẽ hẹn gặp ở đâu để cùng hàn huyên, gắn kết.

Trong những tuần vừa qua, câu nói "Where will I meet you?" được lan tỏa trên mạng xã hội, gây tò mò cho nhiều người. Đây là thông điệp của một thương hiệu vừa mới cập bến thị trường cà phê Việt Nam và cũng là lời mời gọi đầy thân mật cho buổi hẹn gặp gỡ, kết nối.

Trong thời đại này, câu "hôm nào mình cà phê nha?" quả thật là điều mà ai cũng có thể nói ra dễ dàng. Tuy nhiên, cả người nói và người nghe đều ngầm hiểu rằng sẽ chẳng có buổi hẹn nào thực sự diễn ra sau đó. Đây chỉ là cách kết thúc lịch sự cuộc hội thoại giữa những người trẻ hiện đại luôn bận rộn đến mức không có thời gian dành cho những mối ưu tiên quan trọng.

The Coffee Club anh 1
Bạn có thể hỏi nhau hẹn gặp ở đâu, thay vì hẹn gặp khi nào.

Sự gắn kết của con người ngày nay chỉ còn là những dòng tin nhắn vội trên Facebook, những nút like và comment dạo cho những tấm ảnh "sống ảo". Đến khi chúng ta thực sự có thời gian rảnh, muốn tìm ai đó cùng đi cà phê và lang thang phố phường thì chợt hoang mang không biết gọi tên ai giữa hàng trăm, hàng nghìn “người bạn” vẫn tương tác trên Facebook.

The Coffee Club anh 2
The Coffee Club Vietnam là nơi để bạn hàn huyên, gặp gỡ.

Hiểu được điều này, The Coffee Club Vietnam mong muốn thông điệp “Where will I meet you?” (Mình gặp nhau ở đâu ta?) sẽ xóa đi sự nghi ngờ ở những câu “mời lơi cho có”. Với thông điệp chủ động và rõ ràng, câu nói “Mình gặp nhau ở đâu ta?” sẽ thúc đẩy các buổi gặp gỡ thật sự, chứ không phải chỉ là những lời “chót lưỡi đầu môi”.

Không chỉ mang đến một thông điệp tích cực, The Coffee Club còn đem đến cho bạn một không gian tuyệt vời cho những dịp gặp gỡ. Khung giờ phục vụ thoải mái - từ 6h30 đến 23h - giúp bạn không còn e ngại việc địa điểm, dù đó là những cuộc hàn huyên đến tối muộn hay buổi cà phê nhẹ nhàng đón ngày mới với bạn bè, đồng nghiệp.

Dù nhóm bạn có khẩu vị khác biệt “chín người mười ý” như thế nào - món Việt hay món Tây, thích uống cà phê phin, cold brew hay trà sữa, thích món tốt cho sức khỏe như salad hay mê mẩn món bánh hamburger đầy năng lượng... đều có thể dễ dàng tìm thấy tại The Coffee Club.

The Coffee Club anh 5
Nhân viên phục vụ luôn sẵn sàng trợ giúp khách hàng.

Thay vì mất thời gian tìm kiếm hay phải di chuyển nhiều địa điểm, tại The Coffee Club, bạn sẽ có thêm thời gian ở cạnh những người bạn yêu thương. Chỉ cần bạn thích, The Coffee Club luôn sẵn sàng phục vụ. Tất cả đều nhằm giúp cuộc gặp gỡ, kết nối của bạn thêm trọn vẹn, thú vị và đáng nhớ.

Vì thế, nếu có lần tới, khi hẹn hò gặp gỡ và tự hỏi "Mình gặp nhau ở đâu ta?", hẳn bạn đã biết câu trả lời cho mình rồi. Đó chính The Coffee Club Hàn Thuyên.

The Coffee Club Vietnam

Website: www.thecoffeeclub.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/thecoffeeclubvietnam

Địa chỉ: The Coffee Club Hàn Thuyên, số 5 Hàn Thuyên, phường Bến Nghé, quần 1, TP.HCM

Email: kim.t.nguyen@qsrvietnam.com (Ms. Kim)

Diệp Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện