Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thầy trò 'Đường Tăng' bị khán giả bao vây tại sự kiện

Từ Thiếu Hoa và Mã Đức Hoa vừa cùng tham gia một sự kiện. Họ là hai diễn viên có tên tuổi gắn liền với bộ phim "Tây du ký".

Tay du ky anh 1
Theo Sina, ngày 23/6, hai diễn viên kỳ cựu Từ Thiếu Hoa và Mã Đức Hoa được mời làm giám khảo cuộc thi Hầu Vương tranh đoạt lần thứ 2 được tổ chức tại Hà Nam (Trung Quốc). Cuộc thi bao gồm 50 thí sinh đóng vai Mỹ Hầu Vương thể hiện các động tác nhào lộn, gây cười. Hai nghệ sĩ sẽ đánh giá ai là người thể hiện chính xác nhất hình ảnh của Tôn Ngộ Không.
Tay du ky anh 2
"Đường Tăng" Từ Thiếu Hoa xuất hiện với mái đầu trọc, đeo kính đen đầy phong độ. 
Tay du ky anh 3
Từ Thiếu Hoa nhận được sự yêu thích từ các thí sinh tham gia đóng giả Mỹ Hầu Vương. Từ Thiếu Hoa có cuộc sống nghèo khó hơn các bạn diễn cùng nổi tiếng nhờ bộ phim Tây du ký phiên bản năm 1986. Khán giả thường bắt gặp ông đi hát tại các tụ điểm ca nhạc, phòng trà để kiếm tiền trang trải cuộc sống. Tại sự kiện mới nhất, Từ Thiếu Hoa và Mã Đức Hoa bị nhiều khán giả mến mộ bao vây xin chụp ảnh và bày tỏ tình cảm.
Tay du ky anh 4
"Trư Bát Giới" Mã Đức Hoa mặc áo đỏ nổi bật. Ông dù đã 74 tuổi nhưng tinh thần trẻ trung, liên tục tươi cười. Mã Đức Hoa không có sự nghiệp thành công nhưng con trai ông là doanh nhân thành đạt. Vì vậy, ông may mắn không chịu nỗi lo kinh tế.
Tay du ky anh 5
Mã Đức Hoa vừa xuất bản cuốn tự truyện đầu tiên. Trong đó ông kể lại những kỷ niệm vui buồn, khó khăn khi tham gia Tây du ký. Buổi họp báo ra mắt sách có sự góp mặt của Tôn Ngộ Không (Lục Tiểu Linh Đồng), Đường Tăng (Uông Việt), Đường Tăng (Trì Trọng Thụy), Phật Tổ (Chu Long Quảng). Lục Tiểu Linh Đồng chia sẻ ông coi Mã Đức Hoa như người anh lớn và luôn nể phục nam nghệ sĩ ở lối sống khiêm nhường.
Tay du ky anh 6
Đối với người dân Trung Quốc, bộ phim Tây du ký 1986 là tác phẩm kinh điển đã ăn sâu vào tâm trí nhiều thế hệ khán giả. Họ thường được mời tham gia các chương trình liên quan đến tác phẩm này.

Hình ảnh mới nhất của Quan Âm Bồ Tát trong 'Tây du ký' ở tuổi 76

Tả Đại Phân thành công khi thể hiện vai diễn Quan Âm Bồ Tát trong "Tây du ký 1986". Hiện nay bà đã 76 tuổi nhưng vẫn nhanh nhẹn và thân thiện với người hâm mộ.

Thủy Linh

Bạn có thể quan tâm

Giải trí