Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thầy Park phản ứng khi học trò lơ là buổi tập

Huấn luyện viên Park Hang-seo dành sự tập trung cao độ với từng bài khởi động của các học trò trong buổi tập tối 29/5.

hlv park hang seo anh 1

Tuyển Việt Nam có buổi tập thứ 3 trên sân Police tại thành phố Dubai (UAE). Mở đầu buổi tập, HLV Park Hang-seo cho các học trò rèn thể lực với bài chạy vượt các chướng ngại vật được bố trí với khoảng cách quy định.

hlv park hang seo anh 2

Đứng theo dõi từ xa, nhận thấy một số học trò chạy không tích cực, chiến lược gia người Hàn Quốc ngay lập tức lao vào nhắc nhở các tuyển thủ cần nỗ lực hoàn thành đúng thời lượng của bài tập.

hlv park hang seo anh 3

Trong quá trình chuẩn bị cho các trận đánh lớn tại vòng loại World Cup sắp tới, ông Park tỏ ra rất nghiêm khắc với từng chi tiết nhỏ nhất trong mỗi buổi tập của các học trò.

hlv park hang seo anh 4

Các cầu thủ sau khi quen với điều kiện thời tiết và múi giờ tại UAE đã tập luyện tích cực hơn. Tất cả đều nỗ lực thể hiện mình để chiếm suất đá chính trước loạt trận sắp tới.

hlv park hang seo anh 5

Chiều 29/5, HLV Park Hang-seo chính thức đưa ra quyết định không triệu tập thủ môn Đặng Văn Lâm sang UAE hội quân cùng tuyển. Điều này mở ra cơ hội bắt chính dành cho 3 thủ thành hiện tại là Tấn Trường, Văn Hoàng và Văn Toản.

hlv park hang seo anh 6

Sự thiếu vắng Văn Lâm cũng khiến ông Park cảm thấy áp lực hơn về vị trí trong khung gỗ. Vị thuyền trưởng của tuyển Việt Nam dành nhiều thời gian theo dõi 3 thủ môn.

hlv park hang seo anh 7

Vị trí tiền vệ cũng là nơi khiến chiến lược gia Hàn Quốc đau đầu với sự vắng mặt của Hùng Dũng. Nhiều khả năng Quang Hải được kéo về để kết hợp cùng Tuấn Anh tạo nên cặp tiền vệ chất lượng.

hlv park hang seo anh 8

Trước buổi tập, Đoàn Văn Hậu chia sẻ: "Tôi luôn chờ đợi cơ hội để được ra sân thi đấu. Việc ghi bàn hay không theo tôi không quá quan trọng bằng những đóng góp vào lối chơi toàn đội để giúp tuyển Việt Nam chiến thắng. Đầu gối của tôi đã ổn định, tôi băng đầu gối để cho bản thân tự tin nhất khi mới quay trở lại. Thời gian sau, khi tự tin hơn tôi sẽ tháo băng đầu gối ra".

hlv park hang seo anh 9

Đình Trọng, Duy Mạnh, Minh Vương vẫn phải tập riêng cùng bác sĩ Choi. Ông Park cho biết chấn thương của 3 tuyển thủ này không quá nặng và hoàn toàn có thể bình phục thi đấu trong các trận sắp tới.

hlv park hang seo anh 10

Tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục có thêm một buổi tập trên sân Police trước khi bước vào trận giao hữu gặp tuyển Jordan vào ngày 31/5.

Tuyển Việt Nam xét nghiệm trước trận gặp Jordan

Theo quy định của nước chủ nhà UAE, cầu thủ có kết quả dương tính với Covid-19 sẽ bị cách ly 10 ngày.

Tuyển Việt Nam học cách giải quyết vấn đề

Huấn luyện viên Park Hang-seo cùng cộng sự có cuộc họp về cách phản ứng, đưa ra hướng giải quyết khi gặp khó khăn trong thi đấu và tập luyện.

Y Kiện (từ Dubai)

Bạn có thể quan tâm

Nguyễn Quang Hải Bóng đá Việt Nam Thể thao