Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Thầy Park chê mặt sân Cẩm Phả trước trận đấu của tuyển Việt Nam

HLV Park Hang-seo đi quanh sân Cẩm Phả (Quảng Ninh) để nhặt những hòn đá nhỏ. Ông chê mặt sân khô và yêu cầu nhân viên tưới nước.

mat san Cam Pha kho anh 1

Chiều 22/12, đội tuyển Việt Nam có buổi tập làm quen sân Cẩm Phả (Quảng Ninh) trước khi có trận đấu giao hữu với U22 Việt Nam vào 18h ngày 23/12. HLV Park Hang-seo đến khá sớm để đi khảo sát mặt sân.

mat san Cam Pha kho anh 2

Tỏ ý không hài lòng với chất lượng mặt cỏ, thầy Park yêu cầu sân Cẩm Phả phải được tưới nước. Một nhân viên trả lời sẽ xử lý vào ngày mai.

mat san Cam Pha kho anh 3

Thầy Park vừa đi vừa nhặt đá. Chỉ sau ít phút, ông nhặt được hàng chục hòn đá nhỏ và ném ra ngoài. Sân vận động Cẩm Phả từng được đầu tư 163 tỷ đồng để cải tạo, nâng cấp năm 2018.

mat san Cam Pha kho anh 4

Mặt sân Cẩm Phả khá xấu trong mùa đông với nhiều mảng cỏ bị chết, úa vàng.

mat san Cam Pha kho anh 5

Công tác chuẩn bị vẫn đang được tiến hành trong lúc đội tuyển tập luyện. Do lâu ngày sân không được sử dụng nên bụi phủ nhiều.

mat san Cam Pha kho anh 6

Trong chiều 22/12, hàng trăm khán giả đã đến sân theo dõi buổi tập của đội tuyển Việt Nam. Vài người còn gọi to tên cầu thủ và xin bắt tay.

mat san Cam Pha kho anh 7

Đội tuyển Việt Nam có đầy đủ lực lượng trước khi đối đầu với U22 Việt Nam. Tuấn Anh, Quang Hải đã trở lại tập luyện cùng cả đội sau thời gian tập riêng với bác sĩ Choi.

mat san Cam Pha kho anh 8

Cầu thủ duy nhất phải tập riêng là Bùi Hoàng Việt Anh. Tuy nhiên, anh thuộc lứa U22 và khả năng ra sân vẫn còn bỏ ngỏ.

mat san Cam Pha kho anh 9

Giữa buổi tập, thầy Park tiến đến hỏi thăm và xoa bóp gáy cho Dương Thanh Hào. Anh vừa quyết định rời CLB Than Quảng Ninh sau 5 năm gắn bó.

mat san Cam Pha kho anh 10

Ngày mai, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận giao hữu lượt đi với U22 Việt Nam trên sân Cẩm Phả. Trận lượt về sẽ diễn ra ngày 27/12 trên sân vận động Việt Trì (Phú Thọ). Khán giả có thể mua vé vào sân với 3 mức giá: 50.000 đồng, 100.000 đồng và 150.000 đồng. Toàn bộ lợi nhuận của 2 trận đấu sẽ được dành để ủng hộ đồng bào miền Trung.

Thầy Park chỉ đạo cả 2 đội tuyển trước khi đá giao hữu

HLV Park Hang-seo lần đầu quan sát và chỉ đạo cả đội tuyển Việt Nam và U22 trong buổi tập cuối cùng trước khi di chuyển đến Quảng Ninh.

Việt Hùng

Bạn có thể quan tâm