Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Thầy Park bị học trò hợp tác 'hầm nhừ' trong trò đá bóng ma

Trong buổi tập chiều 3/11, với thể hình nhỏ bé và tốc độ chậm chạp, HLV Park Hang-seo không thể thoát cảnh "làm ma". Ông phải hợp tác cùng Công Phượng ép Tiến Linh vào thay.

thay Park choi bong ma anh 1
Chiều 3/11, đội tuyển Việt Nam tiếp tục tập tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF (Hà Nội) trước khi lên đường sang Lào tham dự AFF Cup 2018.
thay Park choi bong ma anh 2
Ở phần khởi động, các cầu thủ được chia nhóm 3-4 người chuyền bóng cho nhau.
thay Park choi bong ma anh 3
Các cầu thủ vừa chuyền bóng, vừa liên tục di chuyển để tập thoát khỏi sự đeo bám của đối phương. 
thay Park choi bong ma anh 4
Trợ lý Bae Ji Won liên tục yêu cầu các cầu thủ tích cực tập luyện. Tất cả đều hoàn thành các bài tập một cách khá nhẹ nhàng và vui vẻ. 
thay Park choi bong ma anh 5
Trong chiều 3/11, huấn luyện viên Park Hang-seo tiếp tục cho các cầu thủ chia làm 3 nhóm để chơi bóng ma trước khi bước vào phần tập chiến thuật. 
thay Park choi bong ma anh 6
Thầy Park cũng tham gia chơi. Khác với hôm trước, ông không "xâu kim" được qua chân ai mà bị “làm ma” khá sớm. Trong một tình huống ngặt nghèo, Hồng Duy đã lăn xả để ông thầy người Hàn Quốc không thể chạm chân vào bóng. 
thay Park choi bong ma anh 7
Với thể hình vượt trội, Văn Quyết cũng nhiệt tình che chắn khiến nỗ lực của thầy Park đổ "xuống sông, xuống biển". 
thay Park choi bong ma anh 8
Dù rất tích cực chạy chỗ, thầy Park vẫn không chạm chân được vào bóng. Nhà cầm quân người Hàn Quốc vò đầu bứt tai rồi đi qua đá nhẹ vào chân Công Phượng.
thay Park choi bong ma anh 9
Ngay sau đó, 2 thầy trò quay lại hợp tác để ép Tiến Linh vào “làm ma” thay.
thay Park choi bong ma anh 10
Công Phượng thể hiện khả năng xử lý tuyệt vời trong một tình huống bị Anh Đức và Tiến Linh áp sát. Anh bình tĩnh lốc bóng qua đầu 2 tiền đạo to cao để thoát hiểm.
thay Park choi bong ma anh 11
Ở khu vực cầu môn, Bùi Tiến Dũng đã trở lại tập luyện sau khi bị chấn thương nhẹ vào ngày hôm qua. Trong khi đó, Đặng Văn Lâm tỏ ra thoải mái và tiếp tục thể hiện sự chắc chắn trong các bài tập.

Việt Hùng

Bạn có thể quan tâm