Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thầy giáo trẻ được gọi là soái ca trên Facebook

Những hình ảnh về thầy giáo trẻ đang được chia sẻ trên một số diễn đàn. Nhiều cư dân mạng bình luận hài hước rằng học sinh sẽ chăm đến lớp nếu giáo viên đẹp như thầy giáo này.

thay giao dien trai anh 1

Mới đây, loạt ảnh về thầy giáo điển trai thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Sau khi được đăng tải trên một diễn đàn dành cho giới trẻ, những bức hình nhận được hơn 20.000 lượt thích, chia sẻ.

thay giao dien trai anh 2

Nhiều dân mạng hài hước bình luận rằng họ sẽ chăm học hơn nếu được học thầy giáo điển trai như thế này. "Ôi đẹp trai quá! Thầy giáo soái ca là đây chứ còn đâu nữa", tài khoản Mai Huyền Trang bình luận.

thay giao dien trai anh 3

Nhân vật chính trong loạt hình là Vũ Hoài Linh, hiện là chuyên viên Tâm lý Học đường và giáo viên giảng dạy bộ môn Giá trị sống - Kỹ năng sống - Trải nghiệm sáng tạo của trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (Hà Nội).

thay giao dien trai anh 4

Chia sẻ với Zing.vn, giáo viên trẻ nói anh chỉ dám nhận mình là dễ nhìn chứ. Từ khi đi thực tập đến lúc giảng dạy, "thầy giáo soái ca" có nhiều kỷ niệm vui với học trò.

thay giao dien trai anh 5

Nam giáo viên cùng các học sinh tham gia hoạt động ngoại khóa. Chia sẻ quan điểm với bạn Mai Huyền Trang, không ít bình luận gọi thầy giáo này là soái ca của học trò.


thay giao dien trai anh 6

Sau khi được học trò thông báo hình ảnh của mình được chia sẻ nhiều trên mạng, thầy Linh bảo cũng khá bất ngờ. Hiện, số lượng theo dõi trang cá nhân của nam giáo viên tăng nhanh lên đến hơn 14.000 người và nhiều lời mời kết bạn.

Vẻ đẹp của nữ sinh 16 tuổi lai Tây

Bố là người Nga, mẹ mang hai dòng máu Việt - Pháp, Phan Thúy Anh (Anna) nhận được nhiều lời khen của cộng đồng mạng.

Kim Cương

Ảnh: FBNV

Bạn có thể quan tâm

Đời sống