Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Thầy giáo Toán có hơn 20.000 người theo học

Sau 3 năm dạy học online, thầy giáo trẻ Hồ Thức Thuận có hơn 20.000 người theo học tại Mclass.vn và 1 triệu người quan tâm trên trang Facebook.

Với 9 năm kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi môn Toán THPT Quốc gia, thầy Hồ Thức Thuận là một trong những giáo viên được yêu mến tại hệ thống giáo dục Mclass (Mclass.vn) và có hơn 20.000 người theo học.

Ngoài giảng dạy trên nền tảng Mclass, thầy Thuận thường xuyên livestream bài giảng Toán bổ ích trên Facebook. Fanpage Hồ Thức Thuận cũng là nơi thầy trò trao đổi kiến thức và cách học tập hiệu quả. Với phương pháp dạy dễ hiểu, thầy Thuận có 365.000 người theo dõi trên trang cá nhân và 1 triệu người quan tâm trên trang page Facebook.

day Toan online,  livestream mon Toan anh 1

Thầy giáo trẻ Hồ Thức Thuận có phương pháp giảng dạy dễ hiểu, gần gũi.

Thầy cho biết, kinh nghiệm để giảng dạy hàng chục nghìn học sinh thông qua livestream hiệu quả là chuẩn bị bài kỹ lưỡng. Trước mỗi buổi học, thầy Thuận sẽ cập nhật giờ dạy, nội dung dạy và đính kèm tài liệu tương ứng để học sinh có sự chuẩn bị và ôn tập kiến thức trước. Đồng thời, trong mỗi đề thi, thầy sửa từng bài theo cấp độ từ dễ đến khó. Với những bài khó, thầy thường hướng dẫn cuối cùng để những em chưa vững kiến thức có thể bắt kịp.

Để buổi học kéo dài 2-3 tiếng đồng hồ không khô khan, ngoài việc hướng dẫn, giải đáp thắc mắc, thầy Thuận cũng trao đổi thêm những câu chuyện vui giúp các em giải tỏa, thấy thoải mái và hứng thú với giờ học. Nhờ vậy khiến nhiều học sinh vượt qua “nỗi sợ” môn Toán và tiếp thu dễ dàng hơn.

day Toan online,  livestream mon Toan anh 2

Thầy giáo Hồ Thức Thuận (thứ 4 từ phải qua) và học sinh.

Bên cạnh những phương pháp giảng dạy riêng biệt thu hút học sinh, thầy Thuận còn xây dựng lộ trình giảng dạy hợp lý để giúp các em có học lực yếu, kém lấy lại căn bản và nâng cao kiến thức. Góp phần hỗ trợ người học phát triển kỹ năng suy luận, thầy thường định hướng cách tư duy để tìm ra lời giải thay vì cung cấp đáp án. Nhờ đó, học sinh có thể tự suy luận được phương pháp, cách giải bài.

Trong quá trình giảng dạy, thầy Thuận khơi gợi sự hứng thú với Toán học thông qua những góc nhìn độc đáo. Từ đó các em có thể hình thành lối tư duy khoa học và vận dụng các kiến thức, kỹ năng một cách linh hoạt hơn. Những bài giảng livestream của thầy giáo Thuận không chỉ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các học sinh mà còn thu hút được sự quan tâm của nhiều phụ huynh. Mới đây, một buổi giảng livestream của thầy có gần 85.000 người xem trực tuyến cùng thời điểm.

day Toan online,  livestream mon Toan anh 3

Buổi dạy học của thầy Hồ Thức Thuận đạt gần 85.000 người xem trực tiếp qua Facebook.

Thầy giáo Hồ Thức Thuận chia sẻ, thành công lớn nhất của bản thân là nâng đỡ được nhiều thế hệ học sinh, giúp các em trau dồi kiến thức Toán học cũng như chinh phục con đường học vấn. Nhờ những lớp học online, thầy Thuận đã khơi gợi niềm yêu thích Toán học của nhiều bạn trẻ.

Học sinh yêu thích và muốn nâng cao kiến thức môn Toán, có thể trải nghiệm “lớp học livestream” trên trang Hồ Thức Thuận hoặc đăng ký khóa học trên Mclass.vn. Nền tảng này có nhiều lớp được phân bố thời gian hợp lý, giúp người học linh động thời khóa biểu cũng như dễ dàng đăng ký môn học theo nhu cầu.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm