Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thầy giáo tiểu học nghi bị bạn thân đâm chết tại trường

Nghe tiếng kêu cứu từ nhà vệ sinh ở trường tiểu học, học sinh ở xã Long Thạnh (Phụng Hiệp, Hậu Giang) chạy đến và phát hiện thầy Lưu bị đâm gục.

Ngày 11/1, Công an tỉnh Hậu Giang cử lực lượng giám sát việc cấp cứu và điều trị vết thương cho Cao Minh Đạt (26 tuổi, ngụ huyện Phụng Hiệp). Người này bị cho đã sát hại anh Lưu (22 tuổi), giáo viên tiểu học ở xã Long Thạnh.

Cảnh sát cho biết chiều một ngày trước, thầy Lưu ra khu vực nhà vệ sinh của trường để bơm nước trong giờ ra chơi. Một lúc sau học sinh nghe tiếng kêu cứu ở khu vực này nên các em chạy ra và thấy thầy Lưu bị đâm trọng thương.

"Nằm cạnh thầy Lưu là Đạt và thanh niên này cũng bị thương. Hai người được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng thầy Lưu đã tử vong. Đạt là công nhân xí nghiệp may và có thể anh ta sát hại thầy Lưu rồi tự tử", một đồng nghiệp của nạn nhân nói.

Theo các giáo viên, thầy Lưu sống hiền lành, được đồng nghiệp và học sinh quý mến. Thầy Lưu bị sát hại khi chuẩn bị cưới vợ.

Người đồng tính bị bạn tình sát hại trong nhà nghỉ

Khi bạn tình vào nhà nghỉ, Thành cùng đồng bọn dùng roi điện chích và bóp cổ người đàn ông 43 tuổi đến chết để cướp xe máy, điện thoại và tiền.

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

Việt Tường

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật