Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thầy giáo thể dục Hà thành điển trai, có thân hình 6 múi

Nguyễn Tiến Huy hiện là huấn luyện viên thể hình. Ngoài cơ thể săn chắc, anh còn thu hút người đối diện nhờ gương mặt nam tính.

Dạo gần đây, hình ảnh  một anh chàng điển trai với thân hình 6 múi được cộng đồng mạng chia sẻ nhiều.  Chủ nhân của những bức ảnh đó là Nguyễn Tiến Huy (sinh năm 1987) hiện là huấn luyện viên thể hình tại Hà Nội.
Những ngày gần đây, hình ảnh một anh chàng điển trai với thân hình 6 múi nhanh chóng gây chú ý trên mạng. Chủ nhân của những bức ảnh này là Nguyễn Tiến Huy (sinh năm 1987). Anh hiện là huấn luyện viên thể hình tại Hà Nội.
Nguyễn Tiến Huy đã đến với phòng tập Gym được 5 năm, sau thời gian luyện tập nghiêm túc chàng trai này sở hữu một body chuẩn.
Trước khi đến với thể hình, Tiến Huy từng theo đuổi nhiều bộ môn thể thao khác như bơi lội, cầu lông, võ thuật.

Ông bố 9X từ tay trắng đến chủ 2 tiệm xăm tại Sài Gòn

Ngọc Tân phải làm đủ nghề để kiếm sống từ nhỏ. Chỉ khi đến với nghề xăm, cuộc sống của chàng trai mới bước sang trang khác.

Từ nhỏ, mình đã sở hữu thân hình hơi nhỏ con, bởi vậy gia đình hướng cho mình đến với thể thao để rèn tăng cường sức khỏe. Việc này khiến cơ thể mình săn chắc và ít bệnh tật.
"Từ bé, mình sở hữu thân hình hơi nhỏ con. Bởi vậy, gia đình hướng mình đến với thể thao để tăng cường sức khỏe. Nhờ vậy, cơ thể mình giờ mới săn chắc và ít bệnh tật" - Tiến Huy chia sẻ.
Với mong muốn có một body chuẩn mình tự lên mạng tìm hiểu và tập luyện nhưng không có kết quả. Sau đó, một người anh và sau này là thầy của mình đã chỉ bảo và hướng mình theo nghề HLV thể hình này.
Chàng trai Hà thành cho biết, với mong muốn có một body chuẩn, ban đầu anh tự lên mạng tìm hiểu và tập luyện nhưng không có kết quả. Sau đó, anh may mắn được một người thầy chỉ bảo, hướng anh theo nghề huấn luyện viên thể hình.
Theo đuổi bộ môn thể hình trong vòng 5 năm, và có hơn 2 năm kinh nghiệm đứng lớp, Tiến Huy trở thành một trong những Huấn luyện viên thể hình có tiếng tại Hà Nội.
Theo đuổi bộ môn này trong 5 năm, có hơn 2 năm kinh nghiệm đứng lớp, Tiến Huy hiện được biết đến như một trong những huấn luyện viên có tiếng tại Hà Nội.
Chàng trai này cho biết công việc ở phòng tập khá vất vả, hàng ngày anh phải đảm nhiệm rất nhiều học viên ở những độ tuổi khác nhau. Nhưng vì sở  thích và niềm đam mê với thể hình,  Tiến Huy quyết định theo nghề đến cùng.
Chàng trai tiết lộ, công việc ở phòng tập gym khá vất vả. Hàng ngày, anh phải đảm nhiệm rất nhiều học viên ở những độ tuổi khác nhau. Nhưng vì niềm đam mê với thể hình, Huy vẫn quyết định theo nghề đến cùng.
 Ngoài đời, Tiến Huy là một chàng trai hiền lành, dễ tính. Nhưng khi lên lớp, thầy giáo trẻ luôn nghiêm khắc để giúp học  viên của mình tiến bộ hơn qua từng bài tập.
Ngoài đời, Tiến Huy là chàng trai khá nam tính và hòa đồng với mọi người. Song khi lên lớp, thầy giáo trẻ luôn nghiêm khắc để giúp học viên của mình tiến bộ hơn qua từng bài tập.
Hiện tại, Tiến Huy sở hữu cơ bắp săn chắc với số đo 3 vòng 100 - 74 -98.
Nhờ chế độ ăn uống và tập luyện nghiêm túc, Tiến Huy sở hữu thân hình 6 múi, cơ bắp săn chắc với số đo 3 vòng 100-74-98.     

9X bất ngờ nổi tiếng vì giống ca sĩ Khởi My

Phú Luôn cho biết, cô cảm thấy rất buồn và áp lực. Bởi sau khi được nhiều người biết đến, 9X thường xuyên phải nhận những lời chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Song Chi

Ảnh: NVCC

Bạn có thể quan tâm

Đời sống