Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thầy giáo lõa thể nằm bất động ở bìa rừng Phú Quốc

Sau mười ngày mất liên lạc với người thân và đồng nghiệp, thầy giáo ở Đồng Tháp được người dân đảo ngọc Phú Quốc tìm thấy ở bìa rừng trong tình trạng không mảnh vải che thân.

Ngày 25/6, Bệnh viện Đa khoa Phú Quốc (Kiên Giang) tiếp nhận ca cấp cứu do người dân xã Cửa Cạn đưa đến. Nạn nhân là ông Lãm (tên đã thay đổi), giáo viên của một trường tiểu học ở xã Hiệp Mỹ, huyện Cao Lãnh (Đồng Tháp).

Tám ngày trước đồng nghiệp của ông Lãm đăng tin tìm người mất tích trên mạng xã hội. Những người này cùng nạn nhân đi Phú Quốc du lịch Phú Quốc, thuê khách sạn ở đường Nguyễn Trung Trực, thị trấn Dương Đông.

Thay giao loa the nam o bia rung anh 1
Đường vào một khu rừng gần bãi Cửa Cạn ở Phú Quốc. Ảnh: Việt Tường.

Chiều 15/6, ông Lãm đón taxi đến khu vực bãi Cửa Cạn nhưng tối đó không thấy về phòng. Hai ngày sau, các đồng nghiệp không liên lạc được với thầy giáo này nên họ đăng tin trên Facebook để tìm nhưng không có kết quả.

Người thân của ông này sau đó ra đảo ngọc tìm kiếm thầy giáo tiểu học. Đến hơn 10h ngày 25/6, một người đi rừng phát hiện nạn nhân nằm lõa thể ở bìa rừng xã Cửa Cạn nên họ đưa ông Lãm đi cấp cứu.

Hiện, thầy Lãm đã tỉnh, tiếp xúc được với những người xung quanh nhưng chưa kể nguyên nhân ông gặp nạn.

Thay giao loa the nam o bia rung anh 2
Xã Cửa Cạn (màu đỏ) ở Phú Quốc. Ảnh: Google Maps.

Hai thanh niên nằm bất động trong bãi cỏ, một người tử vong

Thấy chiếc xe máy trong bãi cỏ ven đường, người dân tới xem phát hiện 2 thanh niên nằm bất động dưới đất, một người đã tử vong.Việt Tường

Bạn có thể quan tâm

Xã hội