Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thầy giáo kéo nữ sinh vào vườn mía phản cung tại tòa

Quá trình điều tra, Hiếu khai từng hẹn nữ sinh vào lớp học để ân ái, nhưng khi ra tòa thì thầy giáo này chỉ thừa nhận việc phạm tội tại vườn mía.

Sau một ngày xét xử vụ thầy giáo bị cáo buộc giao cấu với nữ sinh, chiều 29/3, TAND huyện Thới Bình (Cà Mau) trả hồ sơ cho cơ quan công tố cùng cấp để nơi đây yêu cầu Công an Thới Bình điều tra bổ sung. Lý do HĐXX chưa tuyên án được vì bị cáo Lê Văn Hiếu (34 tuổi) phản cung, không thừa nhận một số nội dung đã khai với cơ quan điều tra.

Thay giao hai doi nu sinh anh 1
Lê Văn Hiếu. Ảnh: C.A.

Theo hồ sơ tố tụng, Hiếu là giáo viên của một trường cấp 2 ở xã Trí Phải, huyện Thới Bình. Nạn nhân tên Xuân (đã thay đổi, 16 tuổi, học lớp 10), từng là học trò của Hiếu năm em này lớp 9.

Tối 6/9/2016, Hiếu điện thoại rủ Xuân đi uống cà phê. Do có sẵn ý định đi mua ít đồ cá nhân nên thiếu nữ đạp xe về hướng xã Trí Phải.

Ra khỏi nhà vài phút, Xuân thấy Hiếu dừng xe máy chờ sẵn bên đường. Thay vì cùng chạy xe đến quán giải khát như đã hẹn, Hiếu gọi thiếu nữ dừng lại để "tâm sự". Trò chuyện được vài câu, thầy giáo đã có vợ nắm lấy tay Xuân và kéo nữ sinh vào vườn mía để giở trò đồi bại.

Thấy con gái đi mua đồ lâu mà chưa về, cha mẹ Xuân đi tìm thì phát hiện xe đạp của thiếu nữ ngã trên bãi cỏ ven đường, cạnh đó có xe máy của Hiếu. Nghi chuyện chẳng lành, họ tri hô và được mọi người xung quanh giúp tìm thiếu nữ.

Nghe tiếng gọi tên mình, Xuân đi ra khỏi vườn mía. Biết còn một người nữa trong bụi rậm, người thân của thiếu nữ gọi điện thoại báo công an xã và soi đèn pin tìm bắt "yêu râu xanh" trong đêm.

Sau khi bị Công an huyện Thới Bình tạm giam vào cuối tháng 9/2016, Hiếu khai từng hẹn hò với Xuân trong kỳ nghỉ hè. Nơi hai người gặp nhau để ân ái là lớp học tại nơi Hiếu công tác.

Cuối năm 2016, Hiếu được tại ngoại hầu tra. Thầy giáo này sau đó thay đổi lời khai khi được cơ quan công tố phúc cung. Tại tòa sơ thẩm Hiếu chỉ thừa nhận lần giở trò đồi bại trong vườn mía, còn tại lớp học là không có.

Trước khi HĐXX tuyên trả hồ sơ điều tra bổ sung, đại diện VKSND huyện Thới Bình đã luận tội và đề nghị mức án đối với Hiếu là 6 -12 tháng tù về tội Giao cấu với trẻ em.

Theo cơ quan công tố, Hiếu thành khẩn khai báo, khắc phục hậu quả, gia đình có công... nên đề nghị HĐXX áp dụng Điều 47 của Bộ Luật hình sự về việc áp dụng hình phạt nhẹ hơn quy định.

Thầy giáo kéo nữ sinh vào vườn mía giở trò đồi bại

Lê Văn Hiếu điện thoại rủ nữ sinh đi uống cà phê sau đó kéo thiếu nữ vào vườn mía để giở trò đồi bại.Việt Tường

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật