Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thầy giáo ép cậu bé 8 tuổi dùng tay trần dọn nhà vệ sinh

Do chê nhà vệ sinh bẩn, dụng cụ hỏng hóc khiến thầy giáo tức giận nên cậu học sinh lớp 3 này đã bị phạt dùng tay trần dọn dẹp, thông bồn cầu ở trường.

Theo Newyork Daily News, một giáo viên người Mỹ mới đây bị nhiều người lên án gay gắt do có hình phạt quá mức cho phép với học sinh của mình.

Được biết, thầy giáo này có tên Brent Taylor, hiện công tác tại trường tiểu học Scootney Springs ở Othello (Mỹ). Khi thấy cậu học trò 8 tuổi phàn nàn về sự bẩn thỉu, một số thiết bị không thể dùng được của khu vực nhà vệ sinh cuả trường, Brent đã ngay lập tức bắt cậu dùng tay trần dọn dẹp và thông bồn cầu.

Vụ việc chỉ được phát hiện khi Artie và Lisa Adams - cha mẹ của nam sinh lớp 3 đến đón con và nhìn thấy cậu đang vất vả chịu hình phạt. Gia đình của cậu bé đã hết sức tức giận, kéo con về ngay và gửi đơn khiếu nại lên nhà trường.

"Khi nghe được toàn bộ câu chuyện, chúng tôi đã rất choáng váng. Thực tế, việc này đã có nhân viên chuyên phụ trách làm, vậy con tôi là cái gì? Chúng tôi liệu còn dám để con đến trường nữa không?" - mẹ cậu bé bức xúc lên tiếng.

Mặc dù vậy nhưng đáp trả sự phàn nàn của phụ huynh, thấy Brent lại cho rằng: "Khi còn là học sinh, không có gì là tôi không phải làm cả".

Phía trường tiểu học Scootney Springs sau những lời tố cáo cũng đưa ra một số biện pháp kỷ luật nhất định nhưng theo gia đình nam sinh 8 tuổi thì vẫn còn quá đại khái, lỏng lẻo.

Do đó, cha mẹ cậu bé yêu cầu nhà trường cần có lời xin lỗi chính thức và ngay lập tức cho con chuyển sang trường khác "để con có được niềm vui trọn vẹn mỗi khi đến lớp".

Thầy giáo chịu tội suốt đời vì quan hệ với nữ sinh

Ép buộc chính học sinh của mình nhiều lần quan hệ bất chính, thầy giáo 27 tuổi này đã bị lĩnh án 3 năm tù và phải chịu quản chế đến hết đời.

Trần Linh

Bạn có thể quan tâm

Đời sống