Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thầy giáo dâm ô nữ sinh lĩnh 42 tháng tù

Với cáo buộc dâm ô người dưới 16 tuổi, thầy giáo dạy Hóa ở Cà Mau bị tòa sơ thẩm tuyên phạt 42 tháng tù.

Ngày 3/12, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau cho biết tòa án huyện này vừa tuyên phạt ông Tô Hoàng Sơn (giáo viên dạy Hóa của Trường THCS thị trấn Thới Bình) 42 tháng tù về tội Dâm ô người dưới 16 tuổi.

"Đang thời hạn 15 ngày để ông Sơn kháng cáo. Nếu ông ấy không kháng cáo thì phòng giáo dục xem xét kỷ luật", lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo Thới Bình nói với Zing.vn.

Thay giao dam o nu sinh anh 1
Trường THCS Thới Bình, nơi ông Sơn công tác. Ảnh: Nhật Tân.

Hơn một năm trước, ông Sơn bị tố cáo nhiều lần xâm phạm thân thể nữ sinh khi dạy thêm ở nhà.

Giải trình với lãnh đạo trường, ông Sơn chỉ thừa nhận vuốt tóc, sờ tay học sinh và cho rằng đó là hành vi thân thiện, không phải sàm sỡ. Vụ việc sau đó được chuyển cho cơ quan điều tra.

Tháng 2/2019, Công an huyện Thới Bình ra quyết định khởi tố ông Sơn về hành vi Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi nhưng không được cơ quan công tố cùng cấp phê chuẩn. Ngày 5/3, Công an huyện Thới Bình gửi kiến nghị đến VKSND tỉnh Cà Mau để xem xét lại quyết định của VKSND huyện Thới Bình về việc hủy bỏ quyết định khởi tố bị can.

VKSND tỉnh Cà Mau xét thấy Công an huyện Thới Bình khởi tố ông Sơn là có căn cứ nên hủy bỏ quyết định của cấp dưới. Tháng 5/2019, Công an huyện Thới Bình tống đạt quyết định khởi tố ông Sơn khi được viện kiểm sát cùng cấp phê chuẩn.

Công an điều tra vụ thầy giáo dạy Hóa bị tố sàm sỡ nữ sinh

Chủ tịch UBND huyện Thới Bình (Cà Mau) chỉ đạo công an làm rõ vụ thầy giáo dạy Hóa của Trường THCS Thới Bình bị tố cáo sàm sỡ nữ sinh.

Việt Tường

Bạn có thể quan tâm

Cà Mau Pháp luật