Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Thầy giáo bị tố dâm ô 4 nam sinh

Thầy giáo dạy môn sinh học tại trường THCS Phước Minh, tỉnh Tây Ninh bị tố cáo dâm ô 4 nam sinh. Sự việc đang được công an tỉnh này điều tra làm rõ.

Ngày 3/6, Công an tỉnh Tây Ninh phối hợp cùng các đơn vị liên quan đang điều tra làm rõ vụ một thầy giáo của Trường THCS Phước Minh, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh, bị tố cáo dâm ô nhiều nam sinh.

thay giao dam o 4 nam sinh anh 1

Ngôi trường có thầy giáo bị tố dâm ô học sinh. Ảnh: Facebook nhà trường.

Trao đổi với Zing, phụ huynh của một nam sinh cho hay con trai của ông học lớp 9 tại Trường THCS Phước Minh. Gần đây, con ông có biểu hiện hoảng loạn, sợ đến lớp và nhất là những hôm có tiết học của thầy giáo bị tố.

Tuy nhiên, cậu học trò không dám kể sự việc cho phụ huynh mà tâm sự với 3 bạn khác. Lúc này, 4 học sinh mới nói cho nhau biết chuyện bị thầy giáo nhiều lần dâm ô.

Sự việc sau đó được các em trình báo lên nhà trường. Ban giám hiệu đã mời các học sinh và thầy giáo lên làm việc, viết tường trình.

“Con tôi kể lại là thầy giáo bắt các em sờ vùng kín rồi thầy cho điểm. Tôi và nhiều phụ huynh khác rất bức xúc và mong công an sớm vào cuộc, điều tra làm rõ vụ việc”, một phụ huynh nói.

Chiều cùng ngày, phóng viên liên hệ trường THCS Phúc Minh tìm hiểu vụ việc thì được một số giáo viên trong trường cho biết thầy hiệu trưởng đã đi công tác, còn phó hiệu trưởng trường này cũng đi học, không thể gặp.

Trao đổi với Zing, lãnh đạo UBND tỉnh Tây Ninh cho biết đã nắm được vụ việc và đã có văn bản chỉ đạo giao cho huyện Dương Minh Châu, Sở Giáo dục và Đào Tạo và Công an tỉnh Tây Ninh theo chức năng, nhiệm vụ xác minh rõ và xử lý nghiêm theo quy định.

“Ngành giáo dục báo cáo đã đình chỉ thầy giáo trên để xác minh làm rõ. Phía nhà trường cũng cho biết thầy giáo này đã có đơn xin nghỉ việc nhưng đang trong thời gian làm rõ đơn tố cáo nên không giải quyết đơn này”, vị lãnh đạo này cho biết thêm.

1 điều dưỡng bị nghi dâm ô nữ bệnh nhân 15 tuổi

Công an đã mời điều dưỡng L. để làm việc vì liên quan đến tố cáo có hành vi dâm ô một nữ bệnh nhân 15 tuổi.

An Huy - Lê Trai

Bạn có thể quan tâm