Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thầy giáo bị phê bình vì ghi 'Con cái là tài sản lớn nhất của cha mẹ'

Nhà trường sẽ nhắc nhở, phê bình thầy giáo gửi giấy mời họp phụ huynh có in thêm dòng chữ "Con cái là tài sản lớn nhất của cha mẹ".

Cô Tô Thanh Bình - Hiệu trưởng trường THCS Hoàng Đồng (TP Lạng Sơn) - cho hay chủ nhân của giấy mời có viết dòng chữ "Con cái là tài sản lớn nhất của cha mẹ" là thầy Đỗ Hữu Thủy - giáo viên chủ nhiệm lớp 9A2.

Thay giao bi nhac nho anh 1

“Ngày mai (16/1), sau khi kết thúc buổi họp phụ huynh học kỳ I, nhà trường sẽ có cuộc họp để nhắc nhở, phê bình thầy giáo này”, cô Bình thông tin.

Cô Bình cho biết thêm giấy mời họp phụ huynh được phát ra mang danh nghĩa của nhà trường, nhưng thầy Thủy tự ý bổ sung thông tin, làm mất tính nghiêm túc của cuộc họp.

“Trước đó, tôi đã chỉ đạo in toàn bộ giấy mời và phát cho giáo viên chủ nhiệm các lớp. Thầy, cô giáo chỉ cần điền tên phụ huynh vào là xong”, cô Bình nói.

Cũng theo nữ hiệu trưởng, về cơ bản, giấy mời có in thêm dòng chữ "Con cái là tài sản lớn nhất của cha mẹ" không ảnh hưởng gì, nhưng Ban giám hiệu đã quán triệt tất cả văn bản, giấy mời của trường được phát ra đều phải thực hiện theo mẫu, không tự ý làm khác khi chưa có ý kiến của lãnh đạo.

Trước đó, cư dân mạng xôn xao câu chuyện mời họp phụ huynh tại trường THCS Hoàng Đồng (TP Lạng Sơn). Ngoài các thông tin liên quan cuộc họp, giấy mời có thêm dòng chữ: "Con cái là tài sản lớn nhất của cha mẹ".

Dòng chữ trên nhận được sự quan tâm của cư dân mạng, với nhiều chia sẻ, tương tác, bình luận. Tuy nhiên, đa phần đều thích thú trước dòng chữ viết thêm kể trên.

Phụ huynh ở TP.HCM được tham gia thảo luận chọn SGK lớp 2, lớp 6

Tại TP.HCM, cán bộ quản lý, giáo viên và đại diện Ban đại diện cha mẹ học sinh sẽ tham gia thảo luận trong cuộc họp tổ chuyên môn và cuộc họp lựa chọn SGK của trường.

https://giaoducthoidai.vn/giao-duc/tac-gia-giay-moi-con-cai-la-tai-san-lon-nhat-cua-cha-me-bi-nhac-nho-hmaK1nfMg.html

Minh Phong / Giáo dục & Thời đại

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục