Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thầy giáo 60 tuổi hiếp dâm học trò 15 tuổi

Gặp bài toán khó, bé Q. mang sách sang nhà thầy giáo cũ để hỏi bài. Nhưng tối đó, em bị chính “thầy” hãm hiếp.

Thầy giáo 60 tuổi hiếp dâm học trò 15 tuổi

Gặp bài toán khó, bé Q. mang sách sang nhà thầy giáo cũ để hỏi bài. Nhưng tối đó, em bị chính “thầy” hãm hiếp.

Lê Minh Sơn nhận lỗi tại cơ quan công an.

Theo đơn tố cáo của anh Nguyễn Chí Tài (44 tuổi, ngụ xã Chí Đám, huyện Đoan Hùng, Phú Thọ), con gái anh là bé Q. (sinh năm 1995, khi ấy mới 15 tuổi) bị ông Lê Minh Sơn (sinh năm 1954, là một thầy giáo tại địa phương) lợi dụng và hiếp dâm.

Tối ngày 23/11/2010, bé Q. đang học bài, gặp bài toán khó nên xin phép bố mẹ sang nhờ thầy Sơn hướng dẫn. Ông Sơn vốn là thầy giáo cũ của Q., lại là hàng xóm, mỗi khi gặp bài khó em vẫn thường sang để hỏi bài. Chính vì vậy, gia đình anh Tài đồng ý.

Khoảng hơn một giờ sau đó, vợ chồng anh thấy con đi về nhà trong tình trạng khá hoảng loạn và có nhiều biểu hiện bất thường. Cô bé hốt hoảng chạy thẳng vào trong buồng, trùm chăn kín người chứ không học bài tiếp như mọi ngày.

Linh cảm có điều chẳng lành vừa xảy ra với con, vợ anh vào xem xét. Mẹ bé Q. phải động viên mãi thì cô bé mới bật khóc và kể hết sự việc kinh khủng vừa xảy ra.

Theo lời kể của cô bé, khi sang hỏi bài, chỉ có mình ông Sơn ở nhà. Khi Q. vừa bước vào nhà thì ông Sơn vội vàng cài cửa bên ngoài rồi kéo tụt em xuống bếp. Sơn dùng sức mạnh để đè ngửa em xuống bệ bếp ga, bịt mồm để thực hiện cưỡng hiếp. Mặc cho Q. ra sức van xin, ông Sơn vẫn tiếp tục cưỡng hiếp. Sau khi thực hiện xong hành vi đồi bại, ông Sơn để cho cô bé về nhà, không quên dặn phải giữ kín mọi việc.

Quá bức xúc vì hành vi mất nhân tính của ông Sơn, gia đình anh Tài kéo sang nhà thầy giáo đồi bại này để hỏi cho ra lẽ. Tuy nhiên, ông Sơn vẫn một mực chối tội khiến gia đình anh buộc lòng phải làm đơn tố cáo lên cơ quan Công an huyện Đoan Hùng.

Tại cơ quan công an, ban đầu ông Sơn còn vòng vo chối tội, nhưng cuối cùng đã tỏ ra ăn năn và cúi đầu khai nhận toàn bộ hành vi phạm pháp của mình. Lý giải hành vi thú tính ông Sơn cho biết vì vợ bị ung thư cổ tử cung, thường xuyên phải xuống bệnh viện K ở Hà Nội để trị xạ nên từ lâu không được "gần gũi" vợ. Tối hôm đó, khi cháu Q. sang, dục vọng trỗi dậy nên ông không thể kìm nén.

Theo Công Lý

Theo Công Lý

Bạn có thể quan tâm