Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thầy Dumbledore xuất hiện trong phim ăn theo ‘Harry Potter’

Phần hai của “Fantastic Beasts and Where to Find Them” sẽ có sự góp mặt của nhân vật thầy Albus Dumbledore khi còn trẻ tuổi.

Trailer cuối cùng bộ phim 'Fantastic Beasts and Where to Find Them' Đây là tác phẩm ăn theo loạt "Harry Potter", cũng lấy bối cảnh là thế giới phù thủy với nhân vật chính là Newt Scamander (Eddie Redmayne).

Theo trang ScreenRant, đạo diễn David Yates mới xác nhận Fantastic Beasts and Where to Find Them 2 sẽ mang chi tiết liên kết trực tiếp đến loạt bom tấn Harry Potter. Đó là sự xuất hiện của thầy Albus Dumbledore khi còn trẻ tuổi.

Thông tin mới đồng thời gián tiếp xác nhận vai diễn của Johnny Depp trong Fantastic Beasts 2. Hồi tuần trước, Warner Bros. thông báo tài tử Cướp biển Caribe sẽ sắm một vai phù thủy trong dự án mới. Người hâm mộ khi ấy lưỡng lự giữa hai nhân vật là thầy Dumbledore khi còn trẻ và phù thủy hắc ám Gellert Grindelwald.

thay Dumbledore trong Fantastic Beasts anh 1
Khán giả sẽ có cơ hội gặp thầy Dumbledore trong Fantastic Beasts and Where to Find Them 2 ra mắt sau hai năm. Ảnh: Warner Bros.

Chia sẻ mới của David Yates cho biết ê-kíp làm phim đang tích cực tìm kiếm diễn viên sắm vai thầy Dumbledore. Do đó, Johnny Depp gần như chắc chắn sẽ vào vai Grindelwald.

Fantastic Beasts and Where to Find Them là loạt phim spin-off (ăn theo) Harry Potter. Phim cũng lấy bối cảnh thế giới phù thủy, nhưng xảy ra nhiều năm trước khi cậu bé Harry Potter đặt chân tới trường Hogwarts.

Loạt phim mới dự kiến kéo dài 5 tập, với nhân vật chính là Newt Scamander (Eddie Redmayne) - thầy phù thủy sở hữu niềm đam mê với các loài sinh vật huyền bí.

Tập phim đầu tiên lấy bối cảnh những năm 1920 tại New York, khi Newt có nhiệm vụ thu phục hàng loạt sinh vật đang “xổng chuồng” và khiến loài người hoảng sợ.

thay Dumbledore trong Fantastic Beasts anh 2
Loạt Fantastic Beasts lấy trung tâm là nhân vật Newt Scamander do Eddie Redmayne thể hiện. Ảnh: Warner Bros.

Cũng trong chuyến hành trình đó, anh khám phá ra âm mưu đen tối của đám phù thủy hắc ám. Bước sang phần hai năm 2018, câu chuyện sẽ lấy bối cảnh chính là thành phố Paris, Pháp.

Theo kế hoạch, Fantastic Beasts and Where to Find Them (Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng) khởi chiếu tại Việt Nam từ 18/11.

Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh