Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thay đổi nhỏ có thể giúp iPhone 12 bán chạy

Chiếc iPhone ra mắt trong năm 2020 sẽ có nhiều thay đổi từ hình thức đến tính năng, đặc biệt là về màu sắc.

Theo YouTuber Filip Koroy và Max Weinbach, một thành viên của diễn đàn XDA Developers, iPhone 12 Pro trông rất khác những gì mọi người tưởng tượng. Apple đã quyết định bỏ màu Midnight Green, thay vào đó là màu Navy Blue.

mau moi cua iPhone 12 anh 1

iPhone 12 sẽ gây sốt thị trường với màu Navy Blue? Ảnh: Filip Koroy.

Có vẻ như đây là một thay đổi nhỏ. Theo MacRumors, iPhone 11 Pro và Pro Max màu Midnight Green chính là phiên bản được người dùng đặt mua nhiều nhất. Việc mạnh dạn bỏ màu được ưa chuộng để thay thế bằng màu mới là bước đi táo bạo của Apple.

Tuy nhiên, theo Forbes, dựa trên ảnh dựng do Filip Koroy và Max Weinbach cung cấp, có thể thấy Navy Blue hứa hẹn gây ấn tượng mạnh hơn cả Midnight Green trên iPhone 11. Trong đoạn video của mình, Koroy tỏ ra rất háo hức với màu mới này.

Ngoài thay đổi về màu sắc, iPhone 12 sẽ được trang bị các tính năng ấn tượng như màn hình OLED ProMotion 120 Hz nhiều kích thước khác nhau, camera 3D, kết nối 5G, Touch ID tích hợp trên màn hình và chip Apple A14 có sức mạnh vượt trội so với phần còn lại của thị trường di động.

Với hàng loạt những nâng cấp, Forbes cho rằng nhiều khả năng Apple lại tăng giá iPhone 12. Hiện nay iPhone 11 là một trong những dòng smartphone có giá cao nhất, tối đa đến 1.449 USD cho phiên bản Pro Max dung lượng 512 GB.

iPhone 12 sẽ mỏng hơn đáng kể

iPhone mới được cho sẽ mỏng 7,4 mm, mỏng hơn đáng kể so với mức 8,1 mm của iPhone 11 Pro Max.

Bản dựng iPhone 12 Pro Bản dựng này được tạo ra từ những thông tin rò rỉ về thế hệ iPhone tiếp theo. Nó không phải thiết kế cuối cùng của sản phẩm.

Nguyễn Hiếu

Theo Forbes

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Công nghệ