Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thầy dạy võ đạp học sinh bị phạt 2,5 triệu đồng

Võ sư Nguyễn Ngọc Thắng bị phạt 2,5 triệu đồng về hành vi Xâm hại thân thể người khác.

Ngày 6/12, Công an TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc ra quyết định xử phạt hành chính số tiền 2,5 triệu đối với ông Nguyễn Ngọc Thắng (30 tuổi, trú tại TP Vĩnh Yên) về hành vi Xâm hại thân thể người khác.

Trước đó, ngày 18/11, mạng xã hội lan truyền clip 2 phút ghi lại hình ảnhvõ sư Thắng liên tục dùng chân đạp, giẫm mạnh vào lưng và gáy của học viên.

Thay day vo dap hoc sinh anh 1
Người thầy liên tục dùng chân đá vào người các võ sinh nhỏ tuổi. Ảnh: Cắt từ clip.

Ông Phạm Thế Dũng, Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Yên Lạc (Vĩnh Phúc), cho biết võ sư Thắng được mời về huấn luyện cho đội tuyển karate huyện Yên Lạc.

Theo Công an TP Vĩnh Yên, do gia đình các võ sinh không có đơn tố cáo đối với ông Thắng và tình trạng sức khỏe của các học sinh cũng không bị ảnh hưởng nên võ sư Thắng chỉ bị xử phạt hành chính.

"Võ sư này cho biết những hành động trong clip là phương pháp huấn luyện, rèn luyện tinh thần và thể lực cho võ sinh trước khi đi thi", vị lãnh đạo công an thuật lại lời khai của Thắng.

'Có thể khởi tố võ sư đạp học viên'

Luật sư Đặng Văn Cường đánh giá hành vi của võ sư đạp học viên có dấu hiệu tội cố ý gây thương tích hoặc hành hạ người khác.

Võ sư đá học sinh khai gì tại cơ quan công an?

Tại cơ quan công an, võ sư Thắng khai hành động trên là để rèn luyện tinh thần, thể lực cho học sinh trước khi vào thi.

Hải Nam

Bạn có thể quan tâm