Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thảo Trang tình cảm bên Kinh Quốc trên trường quay

Vợ cũ Phan Thanh Bình gợi cảm, quyến rũ khi đảm nhận một vai diễn đặc biệt trong phim ngắn đầu tay do Kinh Quốc đạo diễn.

Kinh Quoc than thiet ben Thao Trang anh 1
Sau khi ly hôn Phan Thanh Bình, công việc đến với Thảo Trang nhiều hơn. Cô liên tục bận rộn với các dự án phim ảnh. Bà mẹ một con đã thuê nhà riêng thay vì sống chung nhà với chồng cũ như khi mới chia tay.
Kinh Quoc than thiet ben Thao Trang anh 2
Vốn thân thiết với Kinh Quốc nên khi anh bấm máy phim ngắn Đừng đùa với gái, Thảo Trang đã nhận lời ngay. Trong phim, cô vào vai người yêu cũ của anh nhiếp ảnh gia (Kinh Quốc) mưu mẹo và đầy thủ đoạn.
Kinh Quoc than thiet ben Thao Trang anh 3
Phân đoạn Thảo Trang và diễn viên phim Hướng nghiệp phải thực hiện lâu nhất là cảnh cô đánh người yêu. Kinh Quốc không chỉ phải chịu nhiều cái tát của vợ cũ Phan Thanh Bình mà còn bị cô lấy gậy đập trúng mắt. Anh phải nghỉ quay vì mắt bị sưng.
Kinh Quoc than thiet ben Thao Trang anh 4
Sau 20 năm lăn lộn với các vai diễn, nam diễn viên muốn thử sức với vai trò mới là đạo diễn, nhà sản xuất. Ngoài ra, Kinh Quốc còn đảm nhận vai chính bên dàn hot girl gợi cảm, xinh đẹp.
Kinh Quoc than thiet ben Thao Trang anh 5
Anh thừa nhận, lần đầu làm sản xuất, chưa có kinh nghiệm nên kinh phí bị đẩy lên cao hơn so với dự định. 
Kinh Quoc than thiet ben Thao Trang anh 6
Kinh Quốc thị phạm cho diễn viên trẻ trên trường quay. Phim ngắn Đừng đùa với gái dự kiến ra mắt trên YouTube từ ngày 17/7.

Bích Hằng

Ảnh: ĐPCC

Bạn có thể quan tâm