Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Thảo Trang: 'Biết đâu tôi sẽ lấy chồng Việt Nam!'

Chia tay bạn trai ngoại quốc sau 4 năm yêu nhau nhưng giọng ca “Xấu lạ” không muốn nhắc đến vấn đề này. Cô chỉ muốn tập trung cho sự nghiệp vì thời gian qua đã nghỉ ngơi khá nhiều.

- Đến thời điểm này, chị cảm thấy thế nào về việc có nguy cơ bị loại khỏi "Tuyệt đỉnh tranh tài" và được ban giám khảo đồng lòng cứu?

- Tôi rất may mắn khi được ban giám khảo sử dụng quyền duy nhất cứu thí sinh. Nhưng đây cũng là áp lực lớn để tôi cố gắng nhiều hơn trong vòng thi sau, để không phụ lòng tin yêu của ban giám khảo.

- Lần thứ 3 tham gia cuộc thi truyền hình, hẳn chị không còn quá xa lạ với sự cảm tính của một bộ phận khán giả, chị nghĩ sao khi bản thân có tài năng nhưng vẫn thường rơi vào nhóm nguy hiểm?

- Tôi cũng đắn đo khá nhiều trước khi nhận lời tham gia. Đã là ca sĩ có vị trí riêng, sẽ luôn luôn song song 2 điều được và mất khi tham gia bất cứ chương trình truyền hình nào. 

Tôi đồng ý tham gia Tuyệt đỉnh tranh tài không ngoài lý do gì khác là muốn khám phá bản thân qua những thể loại khác nhau của mỗi đêm thi. Áp lực của cuộc thi hấp dẫn tôi. Đi được đến đâu còn phụ thuộc nhiều vào tin nhắn của khán giả.

Dù hát tốt

Dù hát tốt qua mỗi live show nhưng Thảo Trang không có thế mạnh trong cuộc đua bình chọn của khán giả.

- Người có ngoại hình và lượng fan đông luôn ở "chiếu trên" trong các cuộc bình chọn, bất chấp tiết mục biểu diễn tốt hay không, quan điểm của chị thế nào trước sự bất công này?

- Đã chấp nhận chơi, thắng thua không phải là vấn đề. Quan trọng là lúc tham gia tôi nỗ lực ra sao và để lại ấn tượng gì với khán giả. Sau cuộc thi, tôi tiếp tục con đường sự nghiệp như thế nào mới là điều đáng phải suy nghĩ. 

Vì sao mọi người đinh ninh là tôi không có ngoại hình? (Cười to).

- Nhiều người so sánh chị với Phương Vy bởi cả 2 cùng xuất phát từ Vietnam Idol, đều sở hữu chất giọng tốt và cá tính âm nhạc rõ nét. Nhưng Phương Vy thành công hơn, chị nghĩ sao?

- Thời gian vừa qua Phương Vy tập trung cho sự nghiệp trong khi tôi đi du lịch quá nhiều, cô ấy thành công hơn là rõ ràng rồi. Tôi đùa thôi, không nên so sánh nghệ sĩ với nhau, mỗi người có cá tính âm nhạc và đối tượng khán giả khác nhau. Tùy thời điểm họ sẽ có tỏa sáng riêng nếu đi đúng đường.

Trấn Thành

Trấn Thành cảm thấy "quá vô lý" khi Thảo Trang suýt bị loại.

- Trong showbiz Việt, không ít nghệ sĩ yêu và tiến đến hôn nhân với người nước ngoài. Chị cũng không ít lần công khai bạn trai Tây, vậy chuyện lâu dài thì sao?

- Quan trọng là có duyên và yêu thương nhau, còn Tây hay ta cũng như nhau cả thôi. Biết đâu một ngày nào đó tôi lấy chồng Việt Nam thì sao!

- Chuyện tình cảm hiện tại của chị thế nào?

- Hiện tại tôi tập trung cho sự nghiệp của mình nên việc lên xe hoa vẫn chưa nằm trong kế hoạch. Mọi người đừng hối nữa, khi nào duyên đến ắt sẽ có tin mừng.

Thảo Trang vừa chia tay bạn trai Tây sau 4 năm mặn nồng.

Thảo Trang vừa chia tay bạn trai Tây sau 4 năm mặn nồng.

- Chị từng rất vất vả trước khi tìm đường đến với giấc mơ ca hát. Công việc này mang lại cho chị cuộc sống thế nào?

- Tôi đến với sự nghiệp ca hát một cách tình cờ và mọi điều may mắn khác cũng đến. Tôi rất hạnh phúc với cuộc sống hiện tại, được làm công việc mình yêu thích, lại còn mang lại niềm vui cho người khác thì không còn gì bằng. Tôi chỉ mong Tổ nghiệp thương và cho tôi con đường sự nghiệp thật dài.

Kim Chi

Bạn có thể quan tâm