Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thảo Nhi Lê chia tay Huy Trần - uớc mơ là rào cản

Trên trang cá nhân, Thảo Nhi Lê đăng loạt ảnh chụp cùng Huy Trần kèm caption khẳng định cả hai hiện là bạn tốt và gửi lời cảm ơn tới người cũ vì đã ở bên cô suốt thời gian qua.

Ngày 12/11, trên trang cá nhân, Thảo Nhi Lê (sinh năm 1994) đăng loạt ảnh chụp cùng Huy Trần kèm dòng trạng thái khá dài, thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Cụ thể, Thảo Nhi cho biết thời gian qua, nhiều người thắc mắc tại sao cô và bạn trai không còn xuất hiện cùng nhau nữa và khẳng định: "Thời gian đó thực sự rất căng thẳng đối với Nhi và cả anh Huy".

9X nói thêm kể từ khi quyết định về Việt Nam phát triển sự nghiệp, cô và bạn trai gặp nhiều sự khác biệt, đặc biệt là sự thay đổi trong mối quan hệ của 2 người. Với cô, một năm sống ở Việt Nam dài như 4 năm ở Đức.

Thảo Nhi nhấn mạnh rằng quyết định trở về Việt Nam sinh sống là không hề dễ dàng: "Việc chuyển đến một đất nước khác hoàn toàn với nơi mà bạn từng sống và lớn lên thực sự không hề dễ dàng nếu bạn không có một động lực sống ở cạnh bạn, luôn ủng hộ và hết lòng vì bạn thì Nhi nghĩ chắc chắn rằng bạn khó có thể vượt qua được tất cả".

Thao Nhi Le chia tay Huy Tran anh 1
Sau thời gian dài dính tin đồn chia tay, Thảo Nhi Lê lên tiếng khẳng định cô và Huy Trần đã chính thức "đường ai nấy đi".

"Anh Huy không chỉ là người bạn trai mà còn như là một thành viên trong gia đình Nhi. Anh ấy làm tất cả vì Nhi, cho Nhi niềm tin, hy vọng là nơi mà Nhi có thể cảm thấy an toàn và bình yên nhất mỗi khi Nhi gặp vấn đề", 9X viết.

Tuy vậy, không nằm ngoài dự đoán của dân mạng, Thảo Nhi Lê - Huy Trần đã chính thức "đường ai nấy đi".

Thảo Nhi cho biết cô và bạn trai đều đang trong hành trình đi tìm kiếm giấc mơ nhưng vô tình điều này trở thành rào cản của 2 người.

"Hai đứa không còn tiếng nói chung, cũng không còn thời gian nhiều dành cho nhau nữa. Và có rất nhiều điều Nhi không muốn nó xảy ra nhưng buộc lòng mình phải đối mặt và chấp nhận nó", Thảo Nhi chia sẻ.

9X nói thêm không còn là một cặp nhưng với cô, Huy Trần vẫn luôn là người tuyệt vời nhất, họ vẫn là bạn bè tốt của nhau, nữ fashionista vẫn luôn đứng đằng sau âm thầm và ủng hộ bạn trai cũ hết lòng.

Cuối bài đăng, Thảo Nhi gửi lời cảm ơn tới người đã đồng hành với cô trong suốt thời gian qua: "Cảm ơn anh vì anh đã là một phần rất lớn ở trong cuộc đời em".

Phía dưới bài đăng, nhiều người để lại bình luận động viên Thảo Nhi và hy vọng cô cùng Huy Trần sẽ sớm lấy lại cân bằng cuộc sống.

Trong phần hỏi - đáp trên story, khi nhận được câu hỏi rằng Thảo Nhi có quay trở lại Đức không?, 9X đáp: "Không phải bây giờ. Tôi đang sống rất hạnh phúc ở Việt Nam - nơi có nhiều cơ hội".

Thao Nhi Le chia tay Huy Tran anh 2
Thảo Nhi chia sẻ Huy Trần không chỉ là bạn trai mà như người trong gia đình, luôn đứng sau, ủng hộ cô trong mọi chuyện.

Trước đó, khi dính tin đồn chia tay Huy Trần, dân mạng cho rằng Thảo Nhi đã có người mới là gương mặt không xa lạ với giới trẻ - rapper Andree.

Tuy nhiên, chia sẻ với Zing.vn, đại diện của cô cho biết Thảo Nhi, Andree chỉ là bạn bè chơi chung một nhóm, không hề có chuyện tình cảm như lời đồn đại.

Thảo Nhi Lê sinh ra và lớn lên ở Đức. 9X nhận được sự chú ý của dân mạng khi xuất hiện trên diễn đàn của hội con nhà giàu. Sau đó, mối tình đẹp đôi của cô và Huy Trần khiến nhiều người quan tâm. 

Hiện tại, Thảo Nhi, Huy Trần đều về Việt Nam phát triển sự nghiệp. Thảo Nhi là mẫu ảnh, gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng còn Huy Trần theo đuổi con đường kinh doanh.

Dàn Việt kiều quen mặt trong giới trẻ liên tục dính tin đồn chia tay

Gần đây, nhiều Việt kiều nổi tiếng như Thảo Nhi Lê, Huy Trần, Y-Vân đều dính tin đồn chia tay. Trong khi đó, Julia Đoàn hạnh phúc, chuẩn bị trở thành mẹ 2 con.

Trúc Ly

Ảnh: Instagram NV

Bạn có thể quan tâm

Giới trẻ Đời sống