Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Thảo Nari: 'Tôi từng lên Cao thủ hơn 70 sao ở Liên Quân Mobile'

Không chỉ nổi tiếng trong vai trò streamer, Thảo Nari còn được nhiều người biết đến với công việc người mẫu ảnh và diễn viên.

Thao Nari la ai? anh 1

Thảo Nari tên thật là Ma Hương Thảo. Cô từng xuất hiện trong sitcom "Siêu Quậy 12E2" và một số MV ca nhạc. "Ngoài streamer, tôi còn làm người mẫu ảnh, diễn viên và thử sức kinh doanh. Dẫu vậy, tôi vẫn phải học hỏi rất nhiều", cô chia sẻ với Zing.

Thao Nari la ai? anh 4

Nữ streamer 27 tuổi gắn liền với tựa game Liên Quân Mobile từ những ngày đầu vào nghề. Cô cho biết đây là nguồn cảm hứng lớn dẫn đến quyết định theo đuổi công việc streamer. "Tôi từng đạt cấp Cao thủ hơn 70 sao ở tựa game Liên Quân Mobile", Thảo tiết lộ.

Thao Nari la ai? anh 7

Chia sẻ với Zing, Thảo cho biết điều quan trọng của công việc streamer là luôn phải đẹp, duy trì vóc dáng, sức khỏe và tư tưởng thoải mái. "Tôi thường dành 8 đến 10 tiếng mỗi ngày để livestream (phát trực tuyến - PV)", Thảo nói.

Thao Nari la ai? anh 10

Thảo thường chọn cách dành thời gian cho các sở thích khi gặp áp lực trong công việc. "Mỗi khi áp lực quá, tôi sẽ dành vài tiếng khám phá game mới. Sau đó, tôi tiếp tục đối mặt với những áp lực", cô cho hay.

Thao Nari la ai? anh 13

Thảo Nari kể công việc streamer giúp bản thân trưởng thành hơn nhiều. "Dù vẫn còn vô tư, tôi cũng đã thận trọng hơn rất nhiều từ lời ăn tiếng nói. Đó là điều tôi nhận ra được khi trở thành streamer", Thảo Nari cho biết.

MC Vũ Phương Thảo: 'Tôi chơi game mỗi ngày không phải vì nghiện'

MC Vũ Phương Thảo là gương mặt quen thuộc với cộng đồng eSports (thể thao điện tử) khi dẫn nhiều giải đấu lớn, đặc biệt ở bộ môn Liên Quân Mobile.

MC Mộc Miên: 'Không chơi game, eSports trong tôi vẫn rất đặc biệt'

“Có thể biến hoá linh hoạt và dẫn dắt tốt nhiều thể loại chương trình”, đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng từng đánh giá về Mộc Miên.

Hường Lulii: 'Tôi làm streamer vì muốn lo cho gia đình'

Hường Lulii nổi lên là streamer đầy triển vọng của eSports (thể thao điện tử) Việt Nam, bên cạnh những cái tên đình đám như "MisThy", Linh Ngọc Đàm hay "Ohsusu".

Huỳnh Khoa

Ảnh: FBNV

Bạn có thể quan tâm