Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Thảo My The Voice lột xác cá tính

Sau quãng thời gian im hơi lặng tiếng, cô gái trẻ tái xuất với sự trưởng thành hơn cả về phong cách thời trang và tư duy âm nhạc.

Đoạt danh hiệu quán quân Giọng hát Việt khi mới 16 tuổi, Thảo My trở thành một trong những gương mặt trẻ đầy triển vọng trong làng nhạc Việt. Tuy nhiên, kể từ khi đăng quang, cô dường như “mất tích” khỏi showbiz.
Giải thích cho điều này, Thảo My tâm sự: “Sau khi đoạt giải, tôi muốn dành thêm khoảng thời gian để luyện tập khả năng trình diễn và thanh nhạc, nhất là việc ôn tập để thi vào trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Tôi chỉ có thời gian để đi diễn vào mỗi tuần”.
Dưới sự giúp đỡ của Đàm Vĩnh Hưng, nhạc sĩ Phương Uyên và dì Vũ Thu Phương, Thảo My đang từng bước quay trở lại showbiz. Cô chuẩn bị cho single đầu tay với hai ca khúc Walk away và Bối rối.  
Sản phẩm sẽ được ra mắt công chúng trung tuần tháng 4. 
Sau single đầu tay, Thảo My sẽ kết hợp cùng những nguời bạn để thực hiện những sản phẩm âm nhạc khác. 
Thảo My muốn cho công chúng thấy một cô gái trưởng thành hơn cả về phong cách thời trang lẫn tư duy âm nhạc.
”Thực chất ngoài giọng hát, tôi chưa từng có kinh nghiệm biểu diễn hay khả năng sáng tác. Giọng hát Việt là sân khấu lớn đầu tiên mà tôi được thể hiện. Vì vậy nếu muốn tiếp tục giấc mơ âm nhạc, tôi thấy mình phải cố gắng nhiều hơn", cô gái trẻ tâm sự.
Để thuận tiện cho việc theo đuổi giấc mơ ca hát, Thảo My cùng với mẹ đã chuyển vào Sài Gòn sinh sống, học tập.  Cô cho biết song song với con đường âm nhạc vẫn theo đuồi ước mơ trở thành giáo viên Anh ngữ.

Phương Giang

Ảnh: C.T

Bạn có thể quan tâm