Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thanos sẽ sống lại?

Marvel tiết lộ cảnh bị cắt trong “Avengers: Endgame”, cho thấy Thanos có thể được hồi sinh.

Mới đây, hàng loạt những cảnh bị cắt của vũ trụ điện ảnh Marvel đã được tiết lộ ra ngoài với khán giả. Trong đó, các fan trông chờ nhất những cảnh bị cắt trong 2 phần phim Avengers mới nhất – The Infinity Saga.

Mặc dù hầu hết cảnh bị cắt được tiết lộ trong bản đĩa của các phim, Marvel vẫn để dành một số cảnh đặc biệt để tung ra vào dịp thích hợp. Đúng như tính toán, những cảnh cắt vừa được tiết lộ tạo ra hiệu ứng mạnh mẽ trong dư luận, đặc biệt là phân đoạn liên quan đến sự trở lại của gã “Titan điên” - Thanos.

‘Avengers: Endgame’ - Thanos co the hoi sinh anh 1
Thanos từng xoá sổ một nửa vũ trụ bằng một cái búng tay.

Cụ thể, một trong những nhân vật chính của Doctor Strange đã xuất hiện trong Avengers: Endgame đoạn Hulk đang cố gắng bảo vệ Viên đá Thời Gian. Đó chính là Ancient One, nhân vật do Tilda Swinton thủ vai. Trong phân đoạn này, Ancient One giải thích về bản chất của cái búng tay và tiết lộ rằng nó có thể đưa Thanos quay trở lại từ cõi chết.

Theo đó, cú búng tay không giết chết những người bị biến thành cát bụi như mọi người nghĩ mà xoá bỏ sự tồn tại của họ. Về bản chất, sự tồn tại của một người có thể được hồi phục nhưng cái chết thì không. Đây là lý do vì sao Hulk đã không thể hồi sinh Black Widow dù rất cố gắng.

Thanos là một trong những nhân vật mạnh nhất The Infinity Saga, có sức ảnh hưởng lớn nhất trong số tất cả kẻ phản diện từng xuất hiện trong MCU. Do đó, việc Thanos quay trở lại trong tương lai xa là điều có thể xảy ra. Mới đây, nhà sản xuất Kevin Feige đã tiết lộ lý do vì sao “Titan điên” là kẻ phản diện nguy hiểm nhất từ trước tới nay của Marvel.

Ông nói: “Thanos trở thành một biểu tượng như ngày hôm nay là nhờ có Josh Brolin. Giờ người ta để chữ ‘phản diện’ trong ngoặc kép mỗi khi nói về Thanos. Chúng tôi giới thiệu Thanos ở phần after credit của phim Avengers đầu tiên. Joss Whedon chỉ viết trong kịch bản rằng nhân vật này quay đầu lại và cười nhẹ”.

‘Avengers: Endgame’ - Thanos co the hoi sinh anh 2

Kevin Feige bổ sung: “Chúng tôi không tiết lộ đó là ai nhưng các fan nhận ra hắn ngay lập tức nhờ làn da xanh. Đó chính là ngọn cờ báo hiệu, gửi thông điệp của chúng tôi đến khán giả rằng: Đây là đích đến của chúng tôi. Chúng tôi sẽ đưa Thanos vào vũ trụ điện ảnh của mình. Những ai đọc truyện tranh sẽ hiểu được ngay đây là ý tưởng đến từ cuốn The Infinity Gauntlet".

Thanos là một thực thể vũ trụ có sức mạnh vĩ đại, bị ám ảnh bởi sự cân bằng. Hắn dành hết tâm huyết cho việc thu thập đủ 6 Viên đá Vô Cực để lắp vào Găng tay Vô cực, một món bảo bối có thể giúp Thanos xoá sổ một nửa vũ trụ chỉ bằng cái búng tay.

Trong Avengers: Endgame, Iron Man đã đánh cắp 6 Viên đá Vô Cực và thực hiện cú búng tay đảo ngược lại những gì đã xảy ra, đưa những người đã biến mất quay trở lại còn Thanos thì tan thành cát bụi.

Cái chết của Black Widow ở ‘Avengers: Endgame’ suýt nữa đã khác

Nhà sản xuất đã ghi hình một trường đoạn đen tối hơn cho cái chết của nhân vật đả nữ do Scarlett Johansson thể hiện, nhưng không sử dụng tới ở bản chiếu rạp.Minh Quân

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh