Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Thanos có họ hàng với nhóm siêu anh hùng mới của MCU

Một chiến dịch quảng bá của Marvel Studios mới đây xác nhận Thanos có liên hệ với "Eternals" trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU).

Comicbook cho biết triển lãm tương tác Avengers S.T.A.T.I.O.N. là nơi người hâm mộ có cơ hội được trải nghiệm trang thiết bị của các siêu anh hùng cũng như tiếp cận thông tin sâu về MCU. Avengers S.T.A.T.I.O.N. tại Toronto, Canada đã hé lộ với khách tham quan mối quan hệ giữa Thanos và The Eternals.

Một tin vắn tại buổi triển lãm chỉ ra trong MCU, thực thể vũ trụ bí ẩn từng tiết lộ gã Titan điên Thanos là “cá thể cuối cùng của dòng giống tinh hoa được biết đến với tên gọi The Eternals”. Hắn xuất thân từ Titan, mặt trăng lớn nhất của Sao Thổ. Đây là một gã vô cùng nguy hiểm, đe dọa tới an nguy của toàn vũ trụ.

Thanos co ho hang voi cac Enternal trong Vu tru Dien anh Marvel anh 1

Dàn diễn viên thủ vai các Eternal trong bản chuyển thể Eternals của Marvel Studios. Ảnh: SDCC.

Ý tưởng kết nối Thanos với The Eternals không còn mới mẻ với độc giả Marvel Comics. Thanos trên trang sách được giới thiệu là con của hai Eternal có tên A'lars và Sui-San. Eternal Thena là anh chị em họ của gã. Trong phiên bản chuyển thể Eternals của MCU, Thena do Angelina Jolie thủ vai.

Điều thú vị là trong thông tin tại Avengers S.T.A.T.I.O.N., Thanos được nhắc đến như Eternals cuối cùng. Do đó, liên hệ giữa họ không chỉ là con đường để Marvel Studios giới thiệu các Eternals vào MCU. Nó còn là manh mối lý giải bằng cách nào các Eternal có thể ẩn thân trên Trái Đất suốt hàng nghìn năm.

Phim chuyển thể Eternals dự kiến ra rạp từ tháng 11/2021. Dàn diễn viên thủ vai các Eternal gồm: Richard Madden (Ikaris), Gemma Chan (Sersi), Lauren Ridloff (Makkari), Brian Tyree Henry (Phastos), Salma Hayek (Ajak), Lia McHugh (Sprit)e, Don Lee (Gilgamesh), Barry Keoghan (Druig) và Angelina Jolie trong vai Thena. Nam diễn viên Kit Harrington thủ vai Dane Whitman/Black Knight.

‘Eternals’ của Marvel thay đổi tựa đề

“The Eternals”, phim siêu anh hùng của Marvel dự kiến ra mắt năm 2021, đã thay đổi nhan đề chính thức thành “Eternals”.

Lý do Hulk thua khi đối đầu Người Sắt

Dù có siêu sức mạnh, Người Khổng lồ Xanh (Mark Ruffalo) vẫn thất bại trước bộ giáp Hulkbuster của Người Sắt (Robert Downey Jr.) trong “Avengers: Age of Ultron” (2015).

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm