Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thành Vinh Olympia: Ngày ấy, bây giờ

Thành Vinh Olympia, nhân vật hot của chương trình Đường lên đỉnh Olympia đã bất ngờ xuất hiện trên trường quay Cuộc sống thường ngày.

Sự xuất hiện của Thành Vinh - á quân của chương trình Đường lên đỉnh Olympia trên trường quay Cuộc sống thường ngày là bất ngờ lớn không chỉ với khán giả mà chính với bạn diễn của anh – diễn viên Kiều Thanh trong vai Trà “cave”.

Thành Vinh trong phim Phía trước là bầu trời.
Thành Vinh trong phim "Phía trước là bầu trời".

Kiều Thanh cho biết, hai chị em đã mất liên lạc gần 10 năm, sau vài lần giao lưu khi phim lên sóng, và trong trí nhớ của nữ diễn viên xinh đẹp, Nam vẫn là cậu sinh viên hồn nhiên trong sáng như trong Phía trước là bầu trời.

Cậu sinh viên vô tư, trong sáng Nam khiến rất nhiều khán giả yêu mến.
Cậu sinh viên vô tư, trong sáng Nam khiến rất nhiều khán giả yêu mến.

Trong lần xuất hiện hiếm hoi trên truyền hình, Thành Vinh cho biết, sau khi tham gia phim Phía trước là bầu trời, anh đã sang Australia du học. Sau khi học xong, Thành Vinh có đi làm việc ở nhiều nước khác nhau. Hiện anh đã trở về Úc, làm giảng viên ở một trường đại học, tiếp tục nghiên cứu, giảng dạy môn hóa mà anh yêu thích.

hành Vinh ngày mới sang Australia du học.
Thành Vinh ngày mới sang Australia du học.

Về đời sống riêng, Thành Vinh cho biết, anh đã lập gia đình. Gia đình nhỏ của anh hiện đã có thêm hai cậu con trai 4 tuổi và 2 tuổi.

Thành Vinh chụp ảnh cùng cậu con trai.
Thành Vinh chụp ảnh cùng cậu con trai.

Hậu trường ít biết sau 15 năm Đường lên đỉnh Olympia

Từ Đường lên đỉnh Olympia, đã có nhiều cặp đôi nên duyên vợ chồng, á quân đóng phim dài tập và nhiều chuyện bất ngờ khác xảy ra.

http://vtv.vn/truyen-hinh/thanh-vinh-olympia-ngay-ay-bay-gio-2014122912232094.htm

Theo Kim Minh/VTV

Bạn có thể quan tâm

Đời sống Du học