Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thành viên WANNA ONE ủng hộ sản phẩm mới của Sung Woon, Ji Hoon

Các thành viên WANNA ONE thể hiện tình cảm bền chặt khi lên tiếng ủng hộ ca khúc mới của Ha Sung Woon và Park Ji Hoon.

Ngày 29/1, Naver đưa tin  công ty đại diện  của Ha Sung Woon thông báo anh sẽ hợp tác với Park Ji Hoon trong sản phẩm solo, sẽ ra mắt vào tháng 2.

Ji Hoon sẽ góp giọng trong sản phẩm solo đầu tay của Sung Woon với vai trò rapper. Ca khúc được kì vọng cao bởi giọng hát mạnh mẽ của Sung Woon và khả năng rap nhẹ nhàng của Ji Hoon.

Các thành viên WANNA ONE khác như Yoon Ji Sung, Ong Seong Woo và Bae Jin Young đều nỗ lực quảng bá cho sản phẩm đầu tay của Ha Sung Woon trên trang Instagram cá nhân.

thanh vien WANNA ONE ket hop trong san pham solo dau tay anh 1
Sung Woon đích thân đề nghị Ji Hoon hợp tác. WANNA ONE kết thúc thời gian hoạt động với việc hoàn thành chuỗi concert cuối cùng vào ngày 27/1.

“Tôi sẽ góp giọng trong bài hát Don't Forget của anh Sung Woon. Mình đã nghe bài hát này liên tục, thực sự nó rất hay. Các bạn hãy yêu thích bài hát Don’t Forget nhé. Mình hy vọng con đường của anh Sung Woon sẽ trải đầy hoa!!! Em luôn ủng hộ anh!!!! Anh Sung Woon cố lên”, Ji Hoon viết.

Bae Jin Young cũng thể hiện tình cảm với 2 anh của mình: “Ca khúc Don't Forget có sự góp giọng của anh Ji Hoon nữa nên lại càng hay hơn. Anh Sung Woon đã tự sáng tác bài này nên mọi người hay nghe thật kĩ, thật tập trung vào nhé! Mong mọi người quan tâm và ủng hộ thật nhiều. Bài hát quá hay nên mình đã nghe liên tục đó".

Ca sĩ BoA - đại diện nhà sản xuất của 11 thành viên trong chương trình Produce 101 - cũng thể hiện sự ủng hộ của cô dành cho Ha Sung Woon.

“Mới hôm nào em còn tự hào nói rằng đây là bài hát em viết. Giờ nó đã được phát hành rồi!! Sung Woon à! Chúc mừng em, chị sẽ nghe thật thật nhiều. Don't Forget", cô viết.

Hai ngày sau khi đêm nhạc cuối cùng của nhóm kết thúc, 2 thành viên Park Woo Jin và Lee Dae Hwi cũng ra mắt sản phẩm âm nhạc chung. Candle là món quà bất ngờ để kỉ niệm sinh nhật của Lee Dae Hwi.

Park Woo Jin và Lee Dae Hwi cho biết: “Candle là ca khúc chứa đựng tình cảm của chúng tôi, mong các bạn có thể trải qua mùa đông lạnh giá đầy ấm áp nhờ bài hát này".

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đến xem đêm nhạc cuối cùng của WANNA ONE

Jimin(BTS) và Xiumin(EXO) là hai trong số nhiều người nổi tiếng tham dự chuỗi concert cuối cùng của WANNA ONE. Sự xuất hiện của họ khiến khán giả không khỏi xúc động.


WANNA ONE hậu tan rã, thành viên tiết lộ kế hoạch solo, đóng phim

Mới đây, các thành viên WANNA ONE đồng loạt thông báo về hoạt động đầu tiên của từng cá nhân trước thềm diễn ra concert cuối cùng của nhóm.


Linh Phương

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc