Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thành viên 'phòng chat tình dục' tự tử

Theo báo cáo độc quyền từ MBN, một người đàn ông 40 tuổi được cho là thành viên của "phòng chat tình dục N" quyết định nhảy xuống sông Hàn để kết thúc cuộc đời mình.

Mới đây, sở cảnh sát Gangnam tuyên bố rằng một người đàn ông 40 tuổi đã chết lúc 2h47 sáng, sau khi nhảy khỏi cầu Yeongdong xuống sông Hàn.

Theo báo cáo, sau khi nghe tin cảnh sát tăng cường điều tra vụ án, người đàn ông này rơi vào trạng thái tuyệt vọng vì những gì anh ta đã làm. Tại hiện trường, cảnh sát tìm được một chiếc túi có chứa lá thư tuyệt mệnh mà người đàn ông để lại.

thanh vien Phong chat tinh duc tu tu anh 1

Một thành viên của "phòng chat tình dục N" tự tử vì tuyệt vọng.

"Tôi đã gửi tiền cho một vài thành viên của phòng chat tình dục N, nhưng tôi không lường trước được tình hình sẽ trở nên nghiêm trọng đến mức này" - người đàn ông tự tử viết trong lá thư.

Cảnh sát đang tiếp tục điều tra các tình huống xung quanh cái chết của anh ta dựa trên những hình ảnh ghi lại trong CCTV, thư tuyệt mệnh và lời khai từ những người thân cận với người đàn ông.

"Phòng chat tình dục N" là vụ án tình dục đang gây chấn động Hàn Quốc những ngày gần đây. Đây là loạt phòng chat được chia sẻ trên nền tảng ứng dụng Telegram, thành viên của phòng chat chia sẻ công khai những video bạo lực, khiêu dâm và xúc phạm thân thể phụ nữ.

Đến nay, nạn nhân của "phòng chat tình dục N" đã có 74 người, trong đó có 16 trẻ vị thành niên. Những người điều hành phòng chat dùng thủ đoạn để lừa gạt và đánh cắp thông tin cá nhân của các nạn nhân nhằm đe doạ họ quay video tình dục. Loạt ảnh và video bạo lực tình dục được bán trên Telegram kiếm tiền. Thành viên tham gia phòng chat phải trả tiền theo các mức giá khác nhau để có thể xem video.

Thiếu niên 16 tuổi tham gia điều hành phòng chat tình dục

Ngày 26/3, The Korea Herald đăng tin một kẻ điều hành phòng chat tình dục trên Telegram năm nay 16 tuổi. Cảnh sát Hàn Quốc đã thành lập nhóm đặc biệt để điều tra vụ án.

Hà Trang

Bạn có thể quan tâm

Giải trí