Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thành viên nhóm S-Girls đi xe lăn đến họp báo

Gặp sự cố ngã cầu thang trước họp báo ra mắt MV vài giờ, nữ rapper của nhóm S-Girls buộc phải đi xe lăn đến sự kiện.

Tự tin - S-Girls Sau một thời gian chuẩn bị, bốn thành viên nhóm nhạc trưởng thành từ Nhân tố bí ẩn trình làng sản phẩm đầu tay.
Nhom S-Girls ra mat debut anh 1
Chiều 18/1, nhóm S-Girls tổ chức buổi họp báo ra mắt MV đầu tay mang tên Tự tin tại TP.HCM. Đây là lần đầu tiên các cô gái trưởng thành từ cuộc thi Nhân tố bí ẩn 2016 ra mắt sản phẩm âm nhạc chung kể từ khi cuộc thi kết thúc từ hồi tháng 9/2016. Tuy nhiên, sự cố không may đã xảy đến với Chung Thương T-Jo trước giờ họp báo.
Nhom S-Girls ra mat debut anh 2
Nữ rapper sinh năm 1994 cho biết do vội vàng và lo lắng cho buổi họp báo nên nữ ca sĩ bị trượt ngã từ cầu thang khiến chân phải bị chấn thương. Trước họp báo vài giờ cô phải đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe.
Nhom S-Girls ra mat debut anh 3
Chia sẻ về sự cố kém may mắn, Chung Thương cho biết: “Tôi thật sự buồn khi phải đến họp báo bằng xe lăn, điều mà tôi không hề nghĩ đến. Bạn bè khuyên tôi nên nghỉ dưỡng ở nhà, thế nhưng buổi họp báo debut của nhóm rất quan trọng, tôi không thể vắng mặt. Cho dù có xảy ra sự cố gì đi nữa, tôi vẫn sẽ đồng hành cùng nhóm”.
Nhom S-Girls ra mat debut anh 4
Bốn thành viên diện trang phục tông đen cá tính chụp ảnh cùng khách mời. MV Tự tin được sáng tác theo âm hưởng EDM và Trap. Nội dung đề cao nữ quyền trong cuộc sống.
Nhom S-Girls ra mat debut anh 5
Nữ rapper lai 4 dòng máu Pháp - Trung - Việt - Thái ngồi xe lăn vẫn đọc rap trôi chảy, hỗ trợ phần trình diễn của các thành viên còn lại. Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Y tại Mỹ, Chung Thương T-Jo về Việt Nam để theo đuổi ước mơ âm nhạc.
Nhom S-Girls ra mat debut anh 6
Ca khúc Tự tin do Lưu Thiên Hương sáng tác, Dương Khắc Linh hòa âm phối khí. Hai giám khảo chương trình The Remix đồng thời là người phát hiện và hỗ trợ về chuyên môn cho S-Girls trong suốt thời gian qua.
Nhom S-Girls ra mat debut anh 7
Dương Khắc Linh đến ủng hộ các học trò ra mắt sản phẩm đầu tay. Nhạc sĩ khen ngợi sự nỗ lực của bốn thành viên nhóm S-Girls trong suốt thời gian thực hiện MV.
Nhom S-Girls ra mat debut anh 8
Cựu thành viên 365 - ST - diện trang phục thoải mái đến ủng hộ 4 cô gái đạt danh hiệu Á quân Nhân tố bí ẩn.
Nhom S-Girls ra mat debut anh 9
Người mẫu Quỳnh Thy nổi bật ở họp báo với thiết kế crop-top tông hồng quyến rũ.

 
Nguyễn Thành - Minh Tâm

Bạn có thể quan tâm

Dương Khắc Linh Âm nhạc