Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thành viên nhóm nhạc Hàn suýt chết vì ký túc xá bốc cháy

Các thành viên nhóm Weki Meki chia sẻ họ suýt bỏ mạng giữa đêm vì ký túc xá đột nhiên bốc cháy.

Nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Weki Meki là khách mời mới nhất tại chương trình Mnet's TMI News. Tại đây, họ khiến MC chương trình bất ngờ khi chia sẻ thông tin suýt chết vì ký túc xá bị cháy giữa đêm.

Thành viên Yoo Jung mở đầu câu chuyện khi được MC Jang Do Yeon khơi gợi. "Lẽ ra tôi ngủ ở trên cùng của giường tầng ký túc xá nhưng đêm đó đột nhiên tôi di chuyển ra phòng khách vì khó chịu. Lua cũng đi theo tôi. Trong cơn mơ ngủ tôi chỉ nghe Lua thốt lên 'Chị ơi'", thành viên Weki Meki kể.

Weki Meki anh 1

Yoo Jung hốt hoảng kể lại sự việc bị lửa bao vây.

Yoo Jung kể khi ấy lửa đã ở rất gần với mình. "Khi tôi mở mắt thì thấy mọi chuyện quá đáng sợ. Lửa đang bốc ở hai bên má của mình", cô nói trong cơn hốt hoảng.

Tiếp theo đó, thành viên Lua đã kể lại chi tiết kích thước ngọn lửa. Cô cho rằng ngọn lửa lên đến 4 feet (khoảng 122 cm). Sau khi phát hiện lửa quá lớn, họ đã chạy trốn.

"Chúng tôi chạy đến công ty trong tình trạng hỗn loạn và không hiểu tình hình xảy ra như thế nào. Tôi lo lắng nhìn vào gương và thấy một phần bộ đồ ngủ đã bị cháy xém. Tôi rất sợ lửa cháy hết tóc của mình", Yoo Jung tiếp tục câu chuyện.

Thành viên Do Yeon cho biết sự cố xảy ra không lâu sau khi nhóm ra mắt. Cô cũng chỉ nói "Ký túc xá của tôi bốc cháy" khi được MC hỏi chi tiết câu chuyện.

Weki Meki anh 2

Nóm Weki Meki gồm 8 thành viên nữ xinh đẹp, tài giỏi.

Weki Meki là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được thành lập và quản lý bởi công ty Fantagio Music. Nhóm gồm 8 thành viên, chính thức ra mắt vào tháng 8/2017 với mini album WEME.

Yoo Jung (sinh năm 1999) là thành viên nổi bật của nhóm. Cô từng là thực tập sinh có thời gian training lâu nhất trong Produce 101. Trước khi đầu quân co Fantagio, nữ ca sĩ từng thực tập ở Def Dance Company, một công ty nổi tiếng về vũ đạo tại Hàn Quốc.

Dàn nữ tân binh Kpop khoe nhan sắc nổi bật đi ghi hình

Tại điểm ghi hình cho chương trình Music Bank, dàn idol nữ gồm Weki Meki, ITZY, Everglow, Rocket Punch… gây chú ý nhờ nhan sắc nổi bật.

Trạch Dương

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc KPOP Âm nhạc