Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Thành viên nhóm HKT gọi Hy Lạp là sa mạc ở Nhanh như chớp

Ti Ti của nhóm nhạc HKT khiến khán giả bật cười khi trả lời Hy Lạp là sa mạc lớn nhất thế giới trong tập 19 Nhanh như chớp.

Chí Thiện bật cười khi thành viên nhóm HKT gọi Hy Lạp là sa mạc Thành viên của nhóm HKT làm mọi người bất ngờ khi không biết tên sa mạc lớn nhất thế giới. Anh còn biến Hy Lạp trở thành tên của sa mạc.

Tập 19 Nhanh như chớp là cuộc đối đầu của hai đội gồm Chí Thiện, Vũ Ngọc Ánh, Fanny và Ti Ti, Lý Tuấn Kiệt, Lily Luta. Đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình là Trường Giang và "quý ông tia chớp" Trần Anh Huy. Sự vắng mặt của Hari Won làm khán giả cảm thấy tiếc nuối.

Trước đó, bà xã Trấn Thành cho biết do về Hàn Quốc thăm gia đình, lo chuyện riêng tư nên cô phải nghỉ quay một vài số. Cô phủ nhận lý do mâu thuẫn với Trường Giang.

Thanh vien nhom HKT thi Nhanh nhu chop anh 1
Lý Tuấn Kiệt trước khi chơi, còn hát lại bản hit Thêm một lần đau của nhóm HKT.

Trong tập 19, sự xuất hiện của hai thành viên nhóm HKT khiến khán giả thích thú.

Trong chương trình, Ti Ti và Lý Tuấn Kiệt đều hoàn thành tương đối tốt các phần thi của mình khi trả lời được liên tiếp 4-5 câu hỏi đúng. Tuy nhiên, phần trả lời của Ti Ti lại có những sai lầm đáng tiếc.

Với câu hỏi: "Sa mạc nào lớn nhất thế giới?", sau phút ngập ngừng, Ti Ti đưa ra đáp án: "Hy Lạp". Chí Thiện, Fanny và khán giả tại trường quay đã bật cười khi nghe câu trả lời của nam ca sĩ bởi sa mạc lớn nhất thế giới là Sahara. 

Tiếp đó, trả lời câu hỏi "Bèo gì không trôi", anh nói: "Bèo dạt". Rõ ràng, câu hỏi này không khó nhưng anh lại trả lời sai. 

Thanh vien nhom HKT thi Nhanh nhu chop anh 2
Ti Ti lại trả lời sai một số câu hỏi dễ.

Đến câu hỏi cuối: "Vừa bằng quả ổi, khi nổi khi chìm là con gì", Ti Ti tự tin trả lời là cá nóc. Nghe Trường Giang đưa đáp án là con ốc bươu, anh tranh cãi: "Con ốc thì rớt xuống là chìm luôn chứ làm gì có chuyện khi nổi khi chìm, ốc nó có biết bơi đâu". Nhưng điều này chứng tỏ nam ca sĩ thiếu kiến thức về sinh học. 

Trong chương trình Lily Luta cũng không trả lời được một số câu hỏi dễ. Chẳng hạn, khi yêu cầu điền chỗ trống vào câu tục ngữ: "Nát như ... bần", cô trả lời là rơm. Trong khi đó, "Nát như tương bần" được đánh giá là câu nói quen thuộc trong cuộc sống. "Quý ông tia chớp" Trần Anh Huy phải thốt lên: "Câu này dễ mà".

Có lẽ không biết đặc sản của Hải Dương nên các câu hỏi tiếp theo liên quan đến tương, hot girl đều trả lời sai. Cuối cùng, với sự xuất sắc của cả 3 thành viên, chiến thắng thuộc về đội của Chí Thiện, Fanny và Vũ Ngọc Ánh. 

Người mẫu cao 1,88 m giành 20 triệu đồng tại Nhanh như chớp

Xuất sắc trả lời được 10 câu hỏi liên tiếp ở tập 18 Nhanh như chớp, người mẫu Quang Đại đã nhận giải thưởng 20 triệu đồng.

Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm