Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thành viên nhóm bè Cadillac viết ca khúc tặng vợ MC 9X

Nguyễn Minh Cường, thành viên nhóm bè nổi tiếng Cadillac vừa ra mắt ca khúc "Người tuyệt vời nhất thế gian" để tặng vợ mới cưới - MC 9X Hoài Thu.

Chia sẻ với Zing.vn, Nguyễn Minh Cường cho biết Người tuyệt vời nhất thế gian là món quà bất ngờ mà nam ca sĩ muốn gửi tặng đến bà xã – MC Hoài Thu.

“Tôi từng hứa với vợ rằng sẽ đáp lại tình cảm mà cô ấy dành cho mình bằng một món quà. Trong hôn lễ, tôi đã bất ngờ cất tiếng hát Người tuyệt vời nhất thế gian để dành tặng Hoài Thu. Nhưng hôm nay, bản thu âm hoàn chỉnh mới được giới thiệu đến mọi người” – thành viên nhóm bè Cadillac chia sẻ.

ra single tang vo anh 1
Nguyễn Minh Cường và Hoài Thu mới cưới nhau vào đầu năm 2017. Ảnh: NVCC.

Bên cạnh đó, Nguyễn Minh Cường cũng cho biết anh đang có dự định tham gia Sing My Song trong năm nay sau một mùa lỡ hẹn.

“Sau khi mùa 1 của Sing My Song lên sóng, nhiều người hỏi tôi là tại sao không tham gia. Thật ra, tôi rất thích chương trình này. Tôi từng đặt quyết tâm là nếu Việt Nam tổ chức, sẽ đăng ký tham gia ngay.

Nhưng trong năm vừa qua, tôi có một sự kiện quan trọng và cần tập trung hơn đó là lấy vợ nên đành hoãn lại. Từ nay cho đến khi chương trình tuyển thí sinh, tôi sẽ cố gắng sắp xếp công việc để tham gia” – nam ca sĩ nói thêm.

Thành viên nhóm bè Cadillac lấy nữ MC 9X

Ca sĩ Nguyễn Minh Cường – thành viên của nhóm bè nổi tiếng Cadillac tổ chức lễ cưới với MC 9X Hoài Thu vào ngày 6/1 tại Hà Nội.

Khuê Tú

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc