Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thành viên nhóm 2PM nhập viện sau sự cố nguy hiểm

Jun. K bị ngã từ độ cao khoảng 3 m, va chạm vào một thiết bị điều khiển sân khấu dẫn đến chảy máu đầu và phải nhập viện ngay lập tức.

Thành viên nhóm 2PM, Jun. K đã gặp phải sự cố nghiêm trọng khi đang biểu diễn trong concert 6Nights diễn ra ngày 26/2 tại sân vận động SK Olympic Handball Gymnasium (Seoul, Hàn Quốc).

Theo các khán giả có mặt trong concert, 2 xe trung chuyển bất ngờ tách xa nhau khiến Jun. K khi đó đang đứng ở giữa bị ngã nhào xuống đất. Xe trung chuyển có độ cao khoảng 3 m so với mặt đất, trong khi nơi nam ca sĩ rơi xuống rất chật hẹp, có nhiều thiết bị máy móc. Anh bị đập mạnh vào một chiếc cần nâng sân khấu và chảy máu ở đầu.

Ngay lập tức, Jun. K được các nhân viên đưa tới bệnh viện để kiểm tra. Hiện, giọng ca chính của 2PM đã tỉnh lại sau cú va chạm mạnh. Về phía các thành viên còn lại, sau khi tạm ngưng đêm diễn 30 phút để theo dõi tình hình sức khỏe của anh cả, nhóm đã quyết định hủy bỏ concert.

Trước khi kết thúc đêm diễn, 5 thành viên gửi lời xin lỗi tới các fan và hứa sẽ hoàn lại tiền mua vé.

Thanh vien nhom 2PM nhap vien anh 1
Trên mạng xã hội, các fan đang yêu cầu JYP đưa ra lời xin lỗi vì sự bất cẩn dẫn đến việc Jun. K gặp tai nạn.

Chia sẻ về tình hình của Jun. K, công ty quản lý JYP đưa ra thông báo: "Buổi biểu diễn đã bị hủy vì một thành viên bị rơi từ trên sân khấu. Jun. K đang được tiến hành kiểm tra y tế kỹ lưỡng. Hiện, chúng tôi không thể đưa ra bất cứ thông báo nào về việc tổ chức lại buổi concert trong thời gian tới".

Ngoài sự kiện hôm nay, 6Nights còn 5 concert khác diễn ra ngày 24-25/2 và 3-5/3. Thông qua sự kiện này, các thành viên muốn được gặp gỡ, trò chuyện với khán giả nhiều hơn trước khi họ lần lượt nhập ngũ vào thời gian tới. 

Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc