Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Thành viên ITZY lăng mạ bạn học?

Sau khi cảnh sát kết luận bạn cũ không phạm tội vu khống Lia (ITZY), khán giả nghi ngờ nữ ca sĩ thực sự bắt nạt, lấy tiền và lăng mạ bạn bè khi còn học cấp 2.

Ngày 13/6, sở cảnh sát Incheon Yeonsu cho biết bạn cấp hai (gọi là A) của Lia (ITZY) không bị kết tội vu khống. Sau khi điều tra, cảnh sát nhận định những bài viết của A nhằm chia sẻ điều cô đã trải qua thay vì hành vi bôi nhọ danh dự của Lia. Vì vậy, không đủ bằng chứng để kết tội vu khống với A, theo Star News.

lia itzy bat nat ban hoc anh 1

Cảnh sát kết luận bạn học cũ của Lia không phạm tội vu khống nữ ca sĩ. Ảnh: Mnet.

Ngay lập tức, JYP – công ty quản lý của Lia – đưa ra phản hồi sau thông báo của cảnh sát. “Chúng tôi đã nghe kết quả điều tra và đang theo dõi tình hình. Tuy nhiên, thật khó để chấp nhận kết quả hiện tại. Chúng tôi sẽ đưa ra câu trả lời chính thức khi mọi chuyện sáng tỏ”, JYP nói với Xports News.

A trả lời Yonhap News rằng cô vẫn cảm thấy khó khăn khi nhớ lại khoảng thời gian khi học cùng nữ thần tượng. “Tôi muốn lời xin lỗi chân thành từ Lia”, A nói.

Trước đó, A đã đăng tải trên mạng xã hội bài viết với tiêu đề “Tôi bị nữ thần tượng nổi tiếng sinh năm 2000 bạo lực học đường” vào tháng 2. A tiết lộ Lia là nhân vật được nhắc đến trong bài viết.

Cụ thể, Lia đã vay tiền bạn của A nhưng không trả lại. Thậm chí, thành viên nhóm ITZY còn bắt nạt bạn của A mà không có lý do. Khi A đứng ra bảo vệ bạn mình, cô cũng chịu những tổn thương tinh thần do bị Lia chửi bới, lăng mạ. Sau cáo buộc trên, công ty quản lý JYP thông báo có hành động pháp lý chống lại cáo buộc vô căn cứ trên để bảo vệ Lia.

Lia phải đối mặt với làn sóng chỉ trích và tẩy chay của khán giả vì bạo lực học đường là vấn đề nhạy cảm tại Hàn Quốc. Sự nghiệp của nữ thần tượng sẽ gặp nhiều khó khăn sau sự việc này.

4 thần tượng Kpop hướng dẫn vũ đạo cho show Trung Quốc

Street Dance of China mùa 4 vừa công bố danh sách các đội trưởng gồm Vương Nhất Bác, Trương Nghệ Hưng, Hàn Canh và Lưu Hiến Hoa. Cả bốn đều xuất thân từ nhóm nhạc Kpop.

6 nhóm nữ 'bá chủ' bảng xếp hạng nhạc số

ITZY, (g)i-dle, aespa, StayC, Oh My Girl và Davichi là 6 nhóm nhạc nữ có lượng stream cao nhất trên MelOn 6 tháng đầu năm, dữ liệu được tính đến ngày 12/6.

Việt An

Bạn có thể quan tâm