Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thành viên của Backstreet Boys bị bắt

Người đại diện từ chối trả lời những câu hỏi liên quan đến sự việc của thành viên Backstreet Boys.

Ngày 14/1, tạp chí People của Mỹ đưa tin, Nick Carter bị bắt tại Key West (Florida) và giam giữ ở văn phòng Cảnh sát quận Monroe. Tuy nhiên, không có thông tin chi tiết về việc bắt giữ này. People đã liên lạc với người đại diện của Carter nhưng bị từ chối đưa ra lời bình luận.

Trong khi đó, TMZ khẳng định, Nick Carter liên quan tới một vụ ẩu đả xảy ra tại nhà hàng có tên Hog's Breath Saloon.

Nick Carter. Ảnh: Getty Images

Nổi tiếng hồi thập niên 1990 cùng ban nhạc Backstreet Boys, Nick Carter từng là anh chàng có gương mặt baby được khán giả yêu thích khắp thế giới. Khi phong trào nhóm nhạc tàn lụi, Backstreet Boys gần như biến mất khỏi làng nhạc quốc tế, mỗi thành viên của nhóm đều chật vật với cuộc sống riêng. "Cậu em út" của ban nhạc Backstreet Boys - Nick Carter sa đà vào rượu và ma túy.

Tuy nhiên, ở thời điểm này, Nick Carter đã là một phiên bản mới, lành mạnh và hạnh phúc hơn. Anh trở lại bằng các show diễn cùng Backstreet Boys. 

Năm 2015, anh cũng gây chú ý khi tham gia Dancing with the stars - phiên bản nước ngoài của Bước nhảy hoàn vũ - và đoạt giải á quân.

Hiện tại, Backstreet Boys thực hiện album phòng thu thứ 8, dự kiến phát hành vào mùa thu năm nay và theo sau đó sẽ là một tour diễn quảng bá.

H.G

Bạn có thể quan tâm