Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thành viên Avengers quan trọng nhất chưa xuất hiện trong Marvel?

Sau các thông báo quan trọng, nhân vật Hercules giờ là thành viên Avengers quan trọng nhất còn thiếu trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Cuộc tranh luận về sự giảm nhiệt của các siêu anh hùng đã được nói đến nhiều, nhưng thể loại này tiếp tục là một trong những thương hiệu ăn nên làm ra và được khán giả hâm mộ mong đợi nhất mỗi năm của Marvel. Theo Screen Rant, vấn đề Marvel nên tập trung vào không phải là sự giảm nhiệt của các siêu anh hùng mà là sự giảm nhiệt của Avengers.

Quả thực, MCU đã nhận thấy những mặt hạn chế của họ khi chuyển sang giai đoạn mới và đang lên kế hoạch mở rộng nhóm Avengers cả trên màn ảnh rộng lẫn series truyền hình. Ba nhân vật Captain America, Thor và Iron Man từng là trung tâm của MCU trong giai đoạn Infinity Saga thì hiện nay, những chương trình truyền hình cho phép người hâm mộ chứng kiến màn ra mắt của Mockingbird, Crystal, Monica Rambeau và U.S. Agent. Sắp tới, Moon Knight, She-Hulk và Ms Marvel cũng sẽ sớm gia nhập đội hình MCU trên Disney+ .

Hercules anh 1
Hercules là nhân vật quan trọng chưa xuất hiện trong Marvel.

Có thể thấy, hầu hết Avengers cổ điển đều đã được giới thiệu hoặc lên kế hoạch ra mắt khán giả trong thời gian gần nhất. Trong số những nhân vật chưa từng xuất hiện của Marvel, nhiều khán giả vô cùng tiếc nuối khi siêu anh hùng quan trọng Hercules không được MCU lên kế hoạch sử dụng tới thời điểm này.

Trong truyện tranh, Hercules là một trong những anh hùng mạnh nhất của Marvel và là đối thủ của Thor. Anh gia nhập Avengers cuối những năm 1960, tham gia cùng nhóm trong các trận chiến với Magneto, Namor và Red Guardian.

Hercules đóng vai trò quan trọng trong một số sự kiện lớn của Avengers, bao gồm "Under Siege", sự kiện khiến anh suýt bị đánh bại bởi nhóm Masters of Evil, liên minh những gã ác nhân của Marvel. Hercules còn được mệnh danh là "Hoàng tử quyền lực". Anh được coi là nhân vật mạnh nhất trong số những người Olympus, có thể đảm đương bất cứ điều gì và đánh bại bất cứ ai.

Tuy nhiên, Hercules cũng mang tiếng lười biếng, lăng nhăng, uống nhiều rượu và có phần tự cao về những thành tích anh hùng của mình. Những phẩm chất này khiến anh trở nên tương phản với người đồng cấp Bắc Âu trong Marvel Comics, Thor.

Khi chuyển thể lên màn ảnh rộng, ranh giới giữa hai nhân vật bị xóa nhòa bởi những thay đổi mà MCU tạo ra cho Thor kể từ Thor: Ragnarok. Điều này phần nào đó khiến vai trò của Hercules trở nên không cần thiết. Tuy nhiên, trong Giai đoạn 4 sắp tới, sự xuất hiện của vị thần Hy Lạp nhiều khả năng mang đến sự hài hước cho các tác phẩm bởi anh sở hữu những phẩm chất trái ngược với Thor.

Screen Rant nhận định nếu MCU đưa Hercules ra mắt màn ảnh, đây rất có thể là một thành viên Avengers ấn tượng, tạo nên nhiều câu chuyện kinh điển cho Marvel. 

'Doctor Strange 2' là phần phim quan trọng nhất lịch sử MCU?

Tầm ảnh hưởng của Doctor Strange với MCU là không thể phủ nhận. Nhiều cột mốc quan trọng hứa hẹn được thiết lập trong phần phim kế tiếp về vị phù thủy tài năng này.


Hà Trang

Bạn có thể quan tâm

Marvel Phim ảnh