Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thành ủy Hà Nội công bố đường dây nóng

Thành ủy Hà Nội công bố số điện thoại đường dây nóng là 04.32818818 để tiếp nhận phản ánh của người dân, doanh nghiệp 24/24h.

Sáng 8/9, Văn phòng Thành ủy cho biết, đã ban hành Thông báo số 98-TB/VPTU về việc triển khai đường dây nóng của Thành ủy Hà Nội.

Theo đó, Thành ủy Hà Nội công bố số điện thoại đường dây nóng là 04.32818818; địa chỉ thư điện tử tiếp nhận thông tin qua đường dây nóng: vanphongthanhuy@hanoi.gov.vn.

Thông báo này cũng công bố, thời gian hoạt động đường dây nóng của Thành ủy Hà Nội bắt đầu từ ngày 1/9. Thời gian tiếp nhận thông tin qua đường dây nóng của Thành ủy Hà Nội và thư điện tử được thực hiện liên tục 24/24h, cả 7 ngày trong tuần.

Văn phòng Thành ủy Hà Nội cho rằng, việc lập đường dây nóng này nhằm tiếp nhận thông tin phản ánh, kiến nghị của cán bộ, đảng viên, công dân, tổ chức, doanh nghiệp. Đồng thời, đường dây nóng giúp Thường trực Thành ủy kịp thời nắm bắt, chỉ đạo xử lý được những vấn đề bức xúc, nổi cộm trong đời sống xã hội hằng ngày trên địa bàn thành phố.

Bên cạnh đó, đường dây nóng sẽ bổ sung thêm một kênh tiếp nhận thông tin bên cạnh các kênh thông tin hiện có để phục vụ công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Thường trực Thành ủy.

0903407319, đường dây nóng của Chủ tịch Nguyễn Đức Chung

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung công bố số điện thoại để tiếp nhận ý kiến của công nhân trên địa bàn. Ông khẳng định sẽ giải quyết thấu đáo kiến nghị của người lao động.

 

 


Thắng Quang

Bạn có thể quan tâm

Hà Nội Xã hội