Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thanh Trúc thân thiết với diễn viên Kinh Quốc ở sự kiện

Diễn viên phim "Chuyện tình mùa thu" không ngại dành cho đàn em nụ hôn nhẹ trong buổi ra mắt phim ngắn "Cô gái kẹo kéo".

Clip Kinh Quốc hát Tôi vẫn cô đơn. Kinh Quốc lần đầu khoe giọng hát trong ngày ra mắt phim ngắn.
Thanh Truc du ra mat phim cua Kinh Quoc anh 1
Trưa 27/5, Thanh Trúc đến dự họp báo ra mắt phim ngắn Cô gái kẹo kéo của diễn viên, đạo diễn Kinh Quốc tại TP.HCM. Nữ diễn viên cho biết cô đã từ chối nhiều dự án phim truyền hình để dành thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân. 
Thanh Truc du ra mat phim cua Kinh Quoc anh 2
Kinh Quốc thân thiết với đàn em ở sự kiện. Diễn viên phim Hướng nghiệp chính là người đã giúp đỡ, giới thiệu phim cho Thanh Trúc ngày cô mới vào nghề.
Thanh Truc du ra mat phim cua Kinh Quoc anh 3
Vừa qua, Kinh Quốc mời Thanh Trúc tham gia dự án phim ngắn của anh song vì anh báo gấp nên cô không thể nhận lời. Nữ diễn viên hứa sẽ đóng bù cho đàn anh 3 phim mà không nhận cát-xê.
Thanh Truc du ra mat phim cua Kinh Quoc anh 4
Diễn viên Như Phúc ở ẩn nhiều năm cũng có mặt chúc mừng Kinh Quốc. Cả hai từng đóng cặp vợ chồng trong phim Hướng nghiệp. Như Phúc không ngại hôn đàn anh ngay trên sân khấu.
Thanh Truc du ra mat phim cua Kinh Quoc anh 5
Kinh Quốc chia sẻ khi nhận thấy khả năng của người mới, anh sẽ giúp đỡ nhiệt tình. Như Phúc và Thanh Trúc là hai người thành công nhất trong số nhiều người anh nâng đỡ.
Thanh Truc du ra mat phim cua Kinh Quoc anh 6
Thanh Trúc vui mừng hội ngộ đàn chị. 
Thanh Truc du ra mat phim cua Kinh Quoc anh 7
Cả ba diễn viên nhắc lại những kỷ niệm xưa khi đóng phim chung. Như Phúc còn trách đàn anh không mời cô tham gia phim. Cô hứa sẽ không nhận cát-xê nếu Kinh Quốc ngỏ lời. Nam diễn viên tâm sự anh hạnh phúc khi nghe được những lời chân thành của hai người em.
Thanh Truc du ra mat phim cua Kinh Quoc anh 8
Không chỉ tái hiện hình ảnh anh bán kẹo kéo trong phim, Kinh Quốc còn thể hiện ca khúc Tôi vẫn cô đơn ở buổi ra mắt phim.

Nguyễn Thành - Bích Hằng

Video: Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm

Giải trí