Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thanh Trúc hôn bạn diễn trên sân khấu

Diễn viên "Mưa thủy tinh" kể lại câu chuyện tình yêu phức tạp trên sân khấu nên cô không ngại thực hiện cả cảnh hôn bạn diễn.

Tap 5 nguoi nghe si da tai anh 1
Tối 4/10, Tập 5, Người nghệ sĩ đa tài tiếp tục mang đến những câu chuyện điện ảnh từng làm mưa làm gió tại Việt Nam qua phần thể hiện của: Linh Tý, Lê Trang, Thanh Trúc, Sơn Ngọc Minh, Quang Tuấn. Tuần này, giám khảo khách mời là diễn viên Lý Hùng.
Tap 5 nguoi nghe si da tai anh 2
Thanh Trúc thực hiện tiết mục đòi hỏi kết hợp nhiều kỹ năng khó như diễn xuất, hát và múa bóng. Trên nền nhạc bài hát Thật bất ngờ, nữ diễn viên mang đến cậu chuyện về người phụ nữ đầy mưu mô, vì danh vọng sẵn sàng dùng chồng mình làm vật thế thân. 
Thanh Trúc - Thật bất ngờ Thanh Trúc kể lại câu chuyện tình yêu phức tạp
Tap 5 nguoi nghe si da tai anh 3
Cô và bạn diễn trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, trong đó có cả những nụ hôn nồng cháy. Tuy vậy, phần thi bị giám khảo góp ý không tốt vì chọn tác phẩm quá khó so với sức của Thanh Trúc.
Tap 5 nguoi nghe si da tai anh 4
Sau khi gây ấn tượng với vai diễn đồng tính trong phim Thần tiên cũng nổi điên, Quang Tuấn trở lại sân khấu Người nghệ sĩ đa tài với nhân vật thằng gù Quasimodo trong Thằng gù ở nhà thờ Đức Bà. Việt Hương cảm thấy hụt hẫng vì tuần trước Quang Tuấn làm rất tốt với nhiều mảng miếng, còn tuần này quá đơn giản, không làm nổi bật được nhân vật. 
Tap 5 nguoi nghe si da tai anh 5
Diễn viên hài Lê Trang khiến khả giả rơi nước mắt khi dựng lại phân cảnh đầy bi thương trong bộ phim Giông tố cuộc đời bằng phong cách cải lương. 
Tap 5 nguoi nghe si da tai anh 6
Diễn viên Linh Tý khắc họa lại nhân vật Jame Bond lừng danh trong bộ phim Điệp viên 007. Qua ca khúc Tình vỡ, nam nghệ sĩ mang đến giây phút nghẹt thở với những màn đấu võ trên sân khấu.
Tap 5 nguoi nghe si da tai anh 7
Cựu thành viên nhóm Vmusic gây bất ngờ lớn khi giả gái và hoá thân thành nhân vật Ẽo Ợt trong bộ phim Nàng men chàng bóng. Chưa tự tin, diễn xuất chưa tốt nên anh không thuyết phục được ban giám khảo. Tập 6, Người nghệ sĩ đa tài sẽ phát sóng lúc 21h, ngày 11/10 

trên THVL1.

Bích Hằng

Ảnh: Duy Quang

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh