Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Thanh toán cước phí tiện lợi, nhận quà hấp dẫn

Từ nay đến hết 10/10, dịch vụ thanh toán hóa đơn Payoo tặng nhiều giải thưởng hấp dẫn cho khách hàng đóng tiền qua website, hoặc sử dụng dịch vụ tại các cửa hàng liên kết.

Tại www.paybill.vn và các cửa hàng gần nhà vô cùng tiện lợi này, khách hàng có thể đóng tiền điện, nước, điện thoại, truyền hình, Internet, khoản vay, trả góp của hơn 30 nhà cung cấp dịch vụ.

Bên cạnh những tiện ích của thanh toán trực tuyến và đóng cước tại cửa hàng gần nhà, trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng còn có cơ hội trúng 1 điện thoại Samsung Galaxy Trend S7560, 2 điện thoại Asus ZenFone 4, 1 iPad Mini 16 GB Wi-Fi, 13 thẻ thanh toán MasterCard, mỗi thẻ trị giá 1 triệu đồng, 10 phiếu mua hàng siêu thị Coopmart trị giá 500.000 đồng. Khách hàng may mắn nhất sẽ nhận được xe máy Honda Lead 125cc phiên bản tiêu chuẩn. Tổng trị giá giải thưởng của chương trình lên đến gần 100 triệu đồng.

Tại nhiều cửa hàng, ngoài tiền mặt, người dân còn có thể dùng thẻ MasterCard để đóng cước.
Tại nhiều cửa hàng, ngoài tiền mặt, người dân còn có thể dùng thẻ MasterCard để đóng cước.

Payoo phối hợp với MasterCard giới thiệu đến khách hàng website thanh toán hóa đơn www.paybill.vn, nhằm giúp các chủ thẻ có thể thanh toán ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, và tận hưởng 45 ngày dùng trước trả sau không lãi suất với chủ thẻ tín dụng. Trong dịp khuyến mại này, chủ thẻ MasterCard (bất kể thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ trả trước hay thẻ doanh nghiệp) đều có thêm ưu đãi nhận topup điện thoại trị giá 20.000 đồng cho mọi giao dịch thanh toán thành công. 

Ngoài ra kể từ 1/8, vào mỗi thứ sáu hàng tuần, từ 11h đến 14h, 10 chủ thẻ  đầu tiên thanh toán hóa đơn trên 1 triệu đồng được tặng thêm 1 cây dù đi mưa cao cấp. Với cách thức tham gia đơn giản, tất cả khách hàng đều có cơ hội nhận các giải thưởng giá trị. Càng nhiều giao dịch thông qua Payoo, khách hàng càng tăng xác suất nhận được nhiều giải thưởng.


Chương trình được áp dụng trên trang www.paybill.vn và hơn 800 điểm đóng tiền, đặt ở những chuỗi cửa hàng, siêu thị trên toàn quốc, như FPT Shop, Viễn Thông A, Circle K, Hnam Mobile, Bee-Next, BKC, Citimart, Foodcomart, G7 - Ministop, Satrafoods, Nguyễn Kim, Thế Giới Di Động… Các chuỗi cửa hàng phục vụ người dân đóng tiền cả ngoài giờ hành chính, thứ bảy và chủ nhật, trong đó có nhiều điểm mở cửa 24/7.

Với chương trình này, khách hàng có thêm những trải nghiệm thú vị khi đóng các khoản cước hàng tháng, trong đó bao gồm cả hóa đơn tài chính như: ACS, ANZ, FE Credit (VPBank) , Home Credit, Prudential Finance... Thông qua Payoo, khách hàng không còn lo trễ hạn đóng tiền, dẫn đến bị cắt dịch vụ. Đồng thời chủ động trong các khoản thanh toán hàng tháng, tận hưởng 45 ngày không lãi suất, không mất thời gian xếp hàng, chờ đợi, mà còn nhận được nhiều giải thưởng giá trị.

Chi tiết về chương trình xem tại www.payoo.vn hoặc gọi đường dây nóng 1900545478 để được hướng dẫn, giải đáp.

Tư liệu: Payoo

Bạn có thể quan tâm