Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thanh Thảo và bạn trai Việt kiều đi du lịch châu Âu

Sau khi ra mắt MV mới, giọng ca "Búp bê" cùng người yêu lên đường sang châu Âu du lịch trong 10 ngày.

Thanh Thao va ban trai Viet kieu di chau Au anh 1
Từ khi công khai người yêu vào đầu năm 2017, Thanh Thảo luôn được bạn trai hộ tống trong các chương trình, sự kiện. Vừa qua, cặp đôi đã có 10 ngày hạnh phúc, vui vẻ trong chuyến đi châu Âu.
Thanh Thao va ban trai Viet kieu di chau Au anh 2
Yêu nhau hơn 6 tháng nhưng Thanh Thảo khẳng định tình cảm hai người dành cho nhau chín chắn và sâu sắc. Cô xúc động trước sự chăm lo tỉ mỉ của Tom dành cho mình.
Thanh Thao va ban trai Viet kieu di chau Au anh 3
Trong chuyến đi, cả hai tham quan nhiều cảnh đẹp ở châu Âu và tranh thủ gặp gỡ họ hàng. 
Thanh Thao va ban trai Viet kieu di chau Au anh 4
Bạn trai Thanh Thảo còn nhiều họ hàng đang sống tại Châu Âu nên dịp này anh giới thiệu người yêu nổi tiếng với mọi người.
Thanh Thao va ban trai Viet kieu di chau Au anh 5
Cặp tình nhân quấn quýt bên nhau và không ngại trao nhau nụ hôn ngọt ngào trong suốt chuyến đi. Thanh Thảo từng chia sẻ, ngày mới quen nhau, bạn trai tổ chức 6 bàn tiệc giới thiệu cô với gia đình mình ở Mỹ.
Thanh Thao va ban trai Viet kieu di chau Au anh 6
Nữ ca sĩ và người yêu đã cùng nhau tham quan những danh lam thắng cảnh tại Pháp như du thuyền trên dòng sông Seine, nhà thờ Đức Bà, đồi Montmartre, tháp Eiffel...
Thanh Thao va ban trai Viet kieu di chau Au anh 7
Nữ ca sĩ cho biết nhiều lần đến Pháp lưu diễn và quay video clip, nhưng lần này cô thấy vui, lãng mạn hơn vì bên cạnh có người yêu đi cùng.
Thanh Thao va ban trai Viet kieu di chau Au anh 8
Sau khi trở về Việt Nam, Thanh Thảo sẽ tiếp tục vai trò huấn luyện viên Trời sinh một cặp trong vòng chung kết. Sau đó trở lại Mỹ với các show diễn đã ký và tham gia live show Quang Dũng tại California, Mỹ.

Thanh Thảo: 'Bạn trai làm 6 bàn tiệc giới thiệu tôi với gia đình'

Sau 3 tháng yêu nhau, người yêu doanh nhân của Thanh Thảo đã đưa chị về ra mắt gia đình. Anh tổ chức 6 bàn tiệc tại nhà hàng để giới thiệu bạn gái.

Bích Hằng

Ảnh: Nicolas Pham

Bạn có thể quan tâm

Giải trí