Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thanh Thảo nhắc Thủy Tiên 'hết khoe con lại khoe chồng' ở game show

Giọng ca "Búp bê" nhắc nhở khi Thủy Tiên nói nhiều đến chồng và con trên ghế nóng chương trình Ai sẽ thành sao nhí.

Tập 5 của Ai sẽ thành sao nhí là vòng đối đầu của các thí sinh gồm 8 đơn ca nam, 8 đơn ca nữ và 8 nhóm hát. Tám thí sinh có điểm số cao nhất sẽ được đi tiếp vào vòng trong. Ba huấn luyện viên (HLV) có quyền chọn thêm một thí sinh nữa vào nhóm đi tiếp.

Sau phần thi của hai đôi song ca Thu Hường – Phương Linh và Hồng Hà – Đinh Thảo, Thủy Tiên say sưa nói chuyện với các thí sinh cùng nhiều lời khen ngợi.

Trong khi đó từ hàng ghế của MTV, Thiên Vương nhìn chằm chằm nữ ca sĩ. Phát hiện ra điều này Thủy Tiên nói: “Anh! Em có chồng rồi. Người ta nói lúc nào cũng nhìn chằm chằm là sao? Anh có cần đổi chỗ qua bên này ngồi không?”.

Thuy Tien ai se thanh sao anh 1
Thủy Tiên bị Thanh Thảo nhắc nhở vì khoe chồng khoe con. Ảnh: BTC.

Thiên Vương phân trần: “Anh đang chăm chú lắng nghe những nhận xét vĩ mô của em mà”. MC Thanh Duy khẳng định: “Chị Tiên bây giờ không chỉ có các khán giả truyền hình soi mà ở đây còn có một ‘thánh soi’ Thiên Vương nữa”.

Lê Minh hóm hỉnh: “Thanh Duy soi Thiên Vương, trong lúc Thiên Vương soi Thủy Tiên, còn Thủy Tiên đang nghĩ về Công Vinh”.

Được dịp nhắc đến Công Vinh, Thủy Tiên liền khoe Công Vinh là mẫu đàn ông được trẻ em yêu thích. Ngay lập tức HLV Thanh Thảo phàn nàn: “Gì mà hết khoe con rồi lại đến khoe chồng vậy?”.

Thủy Tiên kết thúc phần nhận xét bằng cách kêu gọi MTV đồng ý rằng Thu Hường – Phương Linh nên về với Thủy Tiên vì giống nhau ở phần hồn nhiên, điệu đà, nữ tính. Thiên Vương kết luận: “Ý là cô Tiên như bà điên phải hông?”. Thủy Tiên liền trả đòn: “Tiên điên, nhưng điên có duyên”.

Thuy Tien ai se thanh sao anh 2
Phần thi ấn tượng của Lam Giang và Gia Kiệt. Ảnh: BTC.

Lam Giang và Gia Kiệt có phần trình diễn làm tan chảy trái tim của các HLV trong tập 5 Ai sẽ thành sao với ca khúc Mẹ tôi, một sáng tác của nhạc sĩ Trần Tiến. Ngay khi bài hát kết thúc, Thủy Tiên chạy ngay lên sân khấu ôm chầm hai thí sinh vì xúc động.

Trong bài hát có một đoạn Gia Kiệt chuyển tư thế từ đứng xuống quỳ và ngồi sau đó trở lại tư thế đứng. Theo Thủy Tiên, đối với một ca sĩ, khi chuyển động nhiều như vậy rất khó giữ được cột hơi vững chắc, liền mạch.

Với phần biểu diễn thành công, Gia Kiệt và Lam Giang dễ dàng có được chiếc vé đi tiếp vào vòng sau của chương trình. Riêng Gia Kiệt, số điểm em nhận được chỉ đứng thứ nhì trong tập 5, chỉ thua "Siu Black phiên bản nhí” Khánh Hà.

Lam Giang cũng là gương mặt được khán giả biết đến với vị trí Top 4 của Người hùng tí hon 2016. Ở vòng tuyển chọn, Lam Giang được các HLV đánh giá rất cao không chỉ bởi giọng hát trong trẻo, cao vút mà còn bởi ngoại hình dễ thương, sáng sân khấu.

Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc