Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thanh Thảo lần đầu thực hiện album Bolero remix

Sau nhiều năm theo đuổi dòng nhạc trẻ, nữ ca sĩ "Búp bê" lần đầu chuyển hướng sang Bolero. Cô thực hiện album Bolero remix.

Ba năm qua, Thanh Thảo chủ yếu sống và biểu diễn ở Mỹ. Khi có show diễn hoặc nhận lời tham gia các chương trình truyền hình thực tế, nữ ca sĩ mới về Việt Nam.

Khán giả hải ngoại vốn thích nhạc bolero nên Thanh Thảo thường thể hiện các ca khúc này dạng remix như Xót xa, Duyên phận, Giọt lệ đài trang, Ai khổ vì ai... 

Cô cho biết rất bất ngờ khi luôn nhận được yêu cầu biểu diễn những bài hát Bolero nổi tiếng dạng remix. Vì thế, để chiều lòng khán giả, nữ ca sĩ quyết định thực hiện album Bolero remix mang tên Xót xa.

Thanh Thao lan dau lam album Bolero remix anh 1
Hình ảnh Thanh Thảo ở album mới. Ảnh:  Tiên Nguyễn.

Album được Thanh Thảo ấp ủ và thực hiện suốt một năm qua. Tuy nhiên do lịch trình bận rộn, đến giờ cô mới có thể ra mắt khán giả.

Thanh Thảo cho biết sản phẩm mới không chỉ chiều lòng khán giả, bản thân cô cũng được thỏa mãn. Nhạc EDM remix trẻ trung vốn là lợi thế của nữ ca sĩ vì cô từng ra album và biểu diễn nhiều năm.

Xót xa gồm các ca khúc Thanh Thảo từng thể hiện trên sân khấu hải ngoại như Duyên phận, Giọt lệ đài trang, Xót xa... Album dự kiến được nữ ca sĩ phát hành tại hải ngoại và online. 

Kế hoạch tiếp theo của Thanh Thảo còn là thực hiện album Con đường tình ta đi cùng với Quang Dũng. Cô khẳng định đây là sản phẩm mình tâm đắc và muốn thực hiện nhất bởi album thêm một lần nữa khẳng định tình tri kỷ của cô và tình cũ.

Thanh Thao lan dau lam album Bolero remix anh 2
Thanh Thảo được bạn trai ủng hộ nhiệt tình trong sự nghiệp. Ảnh: Tiên Nguyễn.

Nữ ca sĩ cho biết cô nhận được sự ủng hộ tích cực từ bạn trai Việt kiều. Mọi việc trong cuộc sống, anh đều chăm lo cho Thanh Thảo bởi muốn cô có sức khỏe và hát tốt nhất.

Thanh Thảo: 'Bạn trai làm 6 bàn tiệc giới thiệu tôi với gia đình'

Sau 3 tháng yêu nhau, người yêu doanh nhân của Thanh Thảo đã đưa chị về ra mắt gia đình. Anh tổ chức 6 bàn tiệc tại nhà hàng để giới thiệu bạn gái.

Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm

Thanh Thảo Âm nhạc