Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thanh Sơn - Quỳnh Kool tình cảm từ trên phim ra ngoài đời

Không chỉ có những khoảnh khắc tình cảm trong "Đừng bắt em phải quên", Thanh Sơn và Quỳnh Kool còn cho thấy sự khăng khít ngoài đời làm dấy lên nghi vấn "phim giả tình thật".

Tình cảm của Thanh Sơn và Quỳnh Kool trong 'Đừng bắt em phải quên' Trong phim "Đừng bắt em phải quên", Duy (Thanh Sơn) dần có cảm tình và tiến tới xây dựng mối quan hệ nghiêm túc với Ngọc (Quỳnh Kool).

Thanh Son va Quynh Kool anh 4

Thanh Sơn và Quỳnh Kool cũng chọn ảnh chụp cùng đối phương làm ảnh đại diện trên mạng xã hội. Trả lời về vấn đề này, nữ diễn viên cho rằng "cả hai còn độc thân nên chuyện đó là hết sức bình thường". Theo đó, cô vô tình tiết lộ việc Thanh Sơn đã ly hôn vợ.

Thanh Son va Quynh Kool anh 5

Chia sẻ với Zing.vn về sự việc trên, Quỳnh Kool cho biết: "Cách đây mấy tháng tôi và anh Sơn tham gia chương trình Bữa trưa vui vẻ. Tôi nhớ không nhầm là anh Sơn từng nói thông tin mình độc thân rồi. Vì thế, khi trả lời phỏng vấn, tôi không để ý nhiều. Anh Sơn cũng không nói gì về câu trả lời của tôi cả".

Thanh Son va Quynh Kool anh 6

Thanh Sơn và Quỳnh Kool chưa lên tiếng khẳng định hay phủ nhận chuyện tình cảm. Tuy nhiên, cặp diễn viên thường xuyên "nhử" người hâm mộ bằng loạt ảnh hậu trường thân thiết.

Thanh Son va Quynh Kool anh 7
"Anh Sơn truyền cho tôi cảm giác rất chân thật về tình cảm giữa một thầy giáo trẻ và cô sinh viên. Anh giúp tôi nâng cảm xúc, bị thuyết phục là mình thích nhân vật đó thật. Tôi rung động trước cách diễn của Thanh Sơn. Đạo diễn cũng nhận xét hai anh em diễn rất tình! Quả thật tôi hơi bất ngờ" - Quỳnh Kool chia sẻ trên Zing.
Thanh Son va Quynh Kool anh 10

Ở ngoài đời, hai diễn viên 9X thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tình cảm trong phim lên tài khoản mạng xã hội.

Hạ An

Bạn có thể quan tâm

Giải trí