Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Thánh nữ công sở' đốt lửa nướng cá ngay trên tay

Màn nướng cá không khác gì ảo thuật của Tiểu Dã khiến đồng nghiệp sửng sốt và làm cho dân mạng phải "phục sát đất".

Thánh nữ công sở nướng cá trong văn phòng Trong video mới nhất, thánh nữ công sở khiến nhiều người bất ngờ khi đi câu cá về và nướng ngay tại bàn làm việc của mình.

Cách đây không lâu, "thánh nữ văn phòng" gây bất ngờ khi nghĩ ra cách luộc trứng từ vôi sống. Tuy nhiên, đó chưa phải tất cả.

Mới đây, cô khiến dân mạng "dậy sóng" một lần nữa khi tung ra video đốt lửa trên tay để nướng cá.

Trong sản phẩm lần này, Tiểu Dã đã đào giun và đi câu cá. Sau khi mang mẻ cá mới câu về văn phòng, cô tiến hành làm sạch, ướp gia vị và nướng cá. Các công đoạn được thực hiện đầy đủ, nhanh chóng không khác gì ở nhà.

thanh nu cong so anh 1
Tiểu Dã thực hiện làm cá, ướp cá bài bản như tại nhà.

Điểm ấn tượng nhất clip là màn tạo lửa để thực hiện món cá nướng. Sau khi cho xà phòng rửa tay vào thau nước, cô bắt đầu dốc ngược bình xịt muỗi cho đến khi bọt xà phòng nổi lên thật đầy.

Sau đó, 9X tay không vớt đầy bọt xà phòng và châm lửa. Ngọn lửa cháy rực trên tay của cô, dần tắt đi khi cháy hết.

Với cách này, cô đã lần lượt nướng số cá mình vừa câu được tại bàn làm việc mà tay không hề hấn gì.

thanh nu cong so anh 2
Màn nướng cá không khác gì ảo thuật của "thánh nữ công sở".

Màn nướng cá không khác gì ảo thuật của Tiểu Dã khiến đồng nghiệp không thể làm ngơ. Ngay lập tức, họ cùng trải nghiệm tạo lửa trên tay và thưởng thức món cá nướng ngon lành.

Người xem đoạn video của "thánh nữ văn phòng" cũng không giấu nổi sự thích thú và ngạc nhiên. Chưa đầy một giờ đăng tải, màn vào bếp của cô thu hút hơn 200.000 lượt xem và hàng chục nghìn like (thích), bình luận.

Bên dưới clip, dân mạng tỏ ra thán phục cách làm thông minh và sáng tạo này. Fan Tiểu Dã nhận xét chưa bao giờ việc ăn vụng trong văn phòng lại trở nên thú vị, đòi hỏi nhiều kiến thức đến như thế.

thanh nu cong so anh 3
Cách tạo lửa của "thánh nữ văn phòng".
thanh nu cong so anh 4
Cô thử nghiệm đốt lửa trên tay.
thanh nu cong so anh 5
Tiểu Dã thưởng thức món cá nướng.

Cách tạo lửa của Tiểu Dã dựa trên nguyên lý hóa học đơn giản khi sử dụng khí mêtan. Là chất khí dễ cháy, nhẹ hơn không khí, với đặc tính không màu, không mùi, nhẹ hơn không khí, khi được phủ bởi lớp bọt xà phòng, khí mêtan có thể nằm yên trên tay.

Khi khối khí mêtan trong lớp bọt xà phòng bị đốt cháy, nó lập tức bay lên và tạo một khoảng cách đủ xa khỏi bàn tay. Bên cạnh đó, lớp nước bọt xà phòng còn lại đủ để bảo vệ bàn tay không bị bỏng.

'Thánh nữ công sở' làm sushi trong giờ làm việc Sự khéo tay, sáng tạo của thánh nữ công sở trong video làm sushi đã khiến dân mạng trầm trồ, thán phục.

Chán nấu ăn, 'thánh nữ công sở' tắm cho lợn trong văn phòng

Nấu ăn chưa đủ, Tiểu Dã còn tiếp tục khiến mọi người ngạc nhiên khi nuôi một chú lợn tại nơi làm việc.

Kim Cương

Bạn có thể quan tâm

Đời sống