Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

‘Thánh’ Nolan phủ nhận cấm Anne Hathaway ngồi ghế trên phim trường

Đại diện của đạo diễn “Interstellar” cho biết ông chưa từng cấm sử dụng ghế trên phim trường. Christopher Nolan luôn muốn diễn viên và ê-kíp có tinh thần thoải mái làm việc.

Trong một cuộc trao đổi với Hugh Jackman do tạp chí Variety tổ chức, Anne Hathaway tiết lộ nhà làm phim Christopher Nolan không cho phép bất kỳ ai được ngồi ghế khi làm việc trên trường quay của ông. Điều này khiến vị đạo diễn bị phản ứng dữ dội khi đoàn phim còn có những diễn viên lớn tuổi góp mặt.

Theo Mirror, Christopher Nolan đã lên tiếng phủ nhận. Ông khẳng định mình không hề đặt ra quy tắc cấm ghế ngồi trên phim trường.

quy tac lam phim anh 1

Đạo diễn Christopher Nolan trao đổi với diễn viên trên phim trường.

Đại diện phát ngôn của Nolan trả lời: “Thứ duy nhất bị cấm chính là điện thoại di động, dù đôi khi các diễn viên vẫn cần để liên lạc. Và thứ hai là cấm thuốc lá. Quy định này được áp dụng cho cả các diễn viên lẫn nhân viên của đoàn phim”.

“Chiếc ghế mà Anne nhắc đến có thể là ghế đạo diễn được bố trí trước màn hình monitor để theo dõi quá trình ghi hình. Chris chưa từng có quy định cấm ngồi ghế trên trường quay. Các diễn viên và người trong đoàn phim có thể ngồi ở bất cứ đâu họ muốn. Và họ cũng thường xuyên ngồi ghế mà”, người này nói thêm.

quy tac lam phim anh 2

Anne Hathaway từng hợp tác với "thánh" Nolan qua hai tác phẩm điện ảnh.

Sau lời chia sẻ của Anne Hathaway trên Variety, khán giả tìm thấy những hình ảnh từ phim trường của bộ phim mới nhất do Christopher Nolan thực hiện - Tenet. Họ chia sẻ hình ảnh Robert Pattinson ngồi nghỉ ngơi giữa các cảnh quay ở trên cửa xe hoặc lan can.

Người hâm mộ còn bày tỏ đạo diễn nên để ghế ngồi trên phim trường. Ông thường xuyên làm việc với diễn viên Michael Caine. Tài tử 87 tuổi hẳn cần ghế để nghỉ ngơi trong thời gian không có cảnh quay.

Christopher Nolan là một trong những nhà làm phim truyền cảm hứng, đột phá và tiên phong tại Hollywood trong thế kỷ XXI. Hơn 20 năm qua, các tác phẩm dưới bàn tay nhào nặn của ông thường thắng lớn tại phòng vé, cũng như được giới phê bình đánh giá cao và gây ra những cuộc bàn luận nhiều năm sau khi ra mắt.

Trailer của bộ phim 'Tenet' Bom tấn khoa học viễn tưởng có kinh phí sản xuất gần 200 triệu USD của đạo diễn Christopher Nolan.

Anne Hathaway tiết lộ quy tắc cấm ngồi ghế của ‘thánh’ Nolan

Trên trường quay của Christopher Nolan, các diễn viên cùng ê-kíp không được phép ngồi ghế hay sử dụng điện thoại di động để tập trung cho công việc.

Bom tấn ‘Tenet’ của Christopher Nolan lại lỡ hẹn khán giả

Warner Bros. tiếp tục lùi ngày phát hành “Tenet” - bom tấn mới nhất của “thánh” Nolan. Đây là lần thứ hai phim đổi lịch ra mắt trong tháng 6.

Phương Văn

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Phim ảnh