Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Thanh niên trộm xe Mercedes của bố, phóng 308 km/h trên cao tốc

Cảnh sát tỉnh Ontario (OPP) đã chặn chiếc Mercedes-Benz C63 AMG Coupe do thanh niên 19 tuổi cầm lái hôm 9/5 vì chạy ở tốc độ 308 km/h.

Trong video chia sẻ trên Twitter, trung sĩ Kerry Schmidt của OPP (Canada) cho biết ông được thông báo về chiếc xe chạy quá tốc độ nhưng không nghĩ nó lại vượt tốc độ quy định tới mức khủng khiếp như vậy.

thanh nien Canada chay xe tren 300 km/h anh 1

Chiếc Mercedes chạy quá tốc độ bị cảnh sát Canada đưa về đồn. Ảnh: Carscoops.

“Đó là tốc độ nhanh nhất mà tôi từng biết. Thật không thể tin nổi, tới 308 km/h”, Kerry Schmidt nói về chiếc Mercedes-Benz C63 AMG Coupe do tay lái trẻ điều khiển.

Tờ CBC của Canada cho biết tay lái 19 tuổi chạy quá tốc độ trên cao tốc Queen Elizabeth Way chỉ cho phép chạy tới 110 km/h.

Bằng lái và ôtô của người này vừa bị tịch thu trước đó vì tham gia đua xe và thực hiện hành vi chạy xe nguy hiểm trên phố.

Không có xe, thanh niên người Canada đã mượn chiếc Mercedes-Benz C63 AMG Coupe của bố. Người bố ban đầu không tin con mình chạy xe ở tốc độ 308 km/h khi ảnh từ máy bắn tốc độ gửi tới điện thoại của ông.

Theo luật Canada, các hành vi điều khiển xe nguy hiểm, bao gồm chạy quá tốc độ, có thể bị phạt tới 10.000 USD và ngồi tù tới 6 tháng. Hình phạt bổ sung là tịch thu bằng lái tới 2 năm.

Bị bắt vì chạy xe 233 km/h ở New York

Một thanh niên 23 tuổi người New Jersey (Mỹ) đã bị bắt cuối tuần trước ở New York sau khi cầm lái chiếc Dodge Challenger 2009 chạy với tốc độ 233 km/h.

Gia Nguyễn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm