Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thanh niên say xỉn tát CSGT

Thanh niên điều khiển xe máy có biểu hiện say xỉn khi bị lực lượng chức năng ra hiệu dừng phương tiện đã chửi bới, đánh cán bộ công an.

Chiều 16/2, đại tá Hà Công Thượng, Trưởng công an huyện Lắk (Đắk Lắk), cho biết đơn vị đang tạm giữ Vương Đình Quyền (43 tuổi, ngụ xã Đắk Nuê, huyện Lắk) để điều tra làm rõ hành vi Chống người thi hành công vụ.

Trước đó, chiều 13/2, Tổ tuần tra CSGT (Công an huyện Lắk) làm nhiệm vụ trên đoạn đường qua xã Đắk Liêng thì phát hiện Quyền điều khiển xe máy có biểu hiện say xỉn nên ra hiệu dừng phương tiện để kiểm tra. Tuy nhiên, Quyền không chấp hành hiệu lệnh mà điều khiển xe bỏ chạy vào sân nhà người dân ven đường.

Tổ tuần tra yêu cầu Quyền dắt xe ra đường để kiểm tra giấy tờ và nồng độ cồn nhưng nhưng không chấp hành. Lúc này, Quyền chửi bới, lăng mạ, đe dọa giết lực lượng công an.

Chưa dừng lại, Quyền còn tát 3 cái vào mặt một chiến sĩ công an và nhặt cục đá định ném về phía tổ tuần tra nhưng được người dân can ngăn kịp thời. Đo nồng độ cồn trong người Quyền, kết quả vượt gần 3 lần cho phép.

Đấm vào mặt CSGT vì không lấy được giấy tờ xe về quê ăn Tết

Sau khi Hùng vi phạm luật giao thông và bị giữ giấy tờ xe, thanh niên này năn nỉ cảnh sát bỏ qua. Khi bị CSGT từ chối, người này thẳng tay đấm vào mặt thượng úy cảnh sát.

Tây Nguyên

Bạn có thể quan tâm

Xã hội